Xã hội

Nữ sinh xinh đẹp trường Dược mất tích bí ẩn sau tin nhắn bỏ thi, xuống Hà Nội chơi

Nữ sinh xinh đẹp học năm thứ 3 trường Dược ở Hải Dương mất tích bí ẩn gần 1 tuần nay sau khi gửi tin nhắn cho bạn học với nội dung xuống Hà Nội chơi, không tham gia kỳ thi tại trường.

Ngày 3/11, ông Nguyễn Văn Căn (SN 1973), ngụ Tiểu khu 12, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết, con gái ông là Nguyễn Thị Phương Mai (SN 1997), học trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương mất tích bí ẩn gần một tuần nay. Gia đình cố gắng liên lạc nhiều lần với Mai nhưng không được.

Trước đó, Mai thuê trọ và ở cùng với một bạn gái cùng quê Mộc Châu ở tại TP. Hải Dương. Ngày 27/10, Mai nhắn tin cho bạn cùng phòng với nội dung: "Tớ đi chơi ở Hà Nội có việc không về được. Kỳ thi đợt này xin thi đợt sau". Từ đó, Mai không quay lại phòng trọ nữa, bạn bè cũng không liên lạc lại được với nữ sinh này. 

Nữ sinh xinh đẹp trường Dược mất tích bí ẩn sau tin nhắn bỏ thi, xuống Hà Nội chơi
Nữ sinh Nguyễn Thị Phương Mai bị mất tích bí ẩn.

"Sau khi biết tin, gia đình chúng tôi xuống Hải Dương hỏi thông tin và tìm kiếm Mai nhưng không có kết quả. Sáng 2/11, gia đình chúng tôi đã làm đơn trình báo vụ việc lên Công an TP. Hải Dương", ông Căn nói. 

Theo ông Căn, gia đình ông gọi vào điện thoại của Mai nhưng tắt máy. Trước thời điểm mất tích, Mai vẫn thường xuyên liên hệ với gia đình, không có biểu hiện gì lạ. 

"Mai là đứa con ngoan trong gia đình, học hành rất chăm chỉ. Hiện tại, Mai cũng chưa có bạn trai. Vì vậy, khi Mai mất tích bí ẩn gia đình chúng tôi rất lo lắng", ông Căn nói. 

Lãnh đạo Công an TP. Hải Dương cho hay, đơn vị đã nhận được đơn trình báo vụ việc Mai mất tích của gia đình ông Căn. Hiện công an đang phối hợp với gia đình nữ sinh tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)
Tin mới hơn