Xã hội

Nữ sinh lớp 12 chết bí ẩn sau khi đi liên hoan cuối năm

Trong lúc đang liên hoan chia tay các bạn trong lớp, nữ sinh lớp 12 bỗng dưng bỏ về. Đến chiều ngày hôm sau, người dân phát hiện thi thể học sinh này dưới ao.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nữ sinh lớp 12 được phát hiện tại thôn Ải, xã Phượng Sơn.

Theo đó, vào khoảng 13h30' ngày 1/6, trong lúc ra ao sau nhà để kiểm tra đàn vịt, ông Đinh Văn Dậu (trú tại thôn Ải, xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn) phát hiện một vật thể lạ dưới ao.

Thấy vật thể lạ giống thi thể người, ông Dậu đã dùng cây tre dài, đầu có móc sắt để kéo vật thể này vào bờ. Khi vật thể lạ được kéo vào gần bờ, ông Dậu vô cùng sợ hãi khi phát hiện vật thể trên là thi thể một thiếu nữ.

Quá hoảng sợ, ông Dậu liền hô hoán người dân và tiến hành kiểm tra thi thể. Nhận thấy thiếu nữ trên đã chết từ trước đó, ông Dậu cùng người dân thông báo chính quyền địa phương.
 
Khu vực ao cá phát hiện thi thể em Nguyễn Thị Việt.

Nhận được tin báo, công an xã Phượng Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời báo cáo cơ quan cấp trên.

Ngay sau đó, công an huyện Lục Ngạn đã có mặt và tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Thi thể thiếu nữ trên được xác định ngay sau đó là em Nguyễn Thị Việt (học sinh lớp 12, trường THPT Lục Ngạn 3, trú tại khu Quang Trung, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn).

Được biết, sáng 31/5, em Nguyễn Thị Việt xin phép gia đình đi liên hoan lớp cuối năm tại nhà lớp trưởng ở xã Phượng Sơn, cách nhà khoảng 10km.

Đến khoảng 14h, trong lúc các bạn trong lớp vẫn đang liên hoan, em Việt xin phép các bạn về trước. Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy con gái về đã gọi điện nhưng không liên lạc được.

Chiều ngày hôm sau, ngày 1/6, gia đình nhận được tin báo phát hiện thi thể con gái mình ở khu vực thôn Ải, xã Phượng Sơn

Khu vực phát hiện thi thể em Việt là một ao cá đồng thời chăn nuôi vịt của người dân. Mực nước trong ao chỗ sâu khoảng 1,5m và ao cá trên nằm cạnh cổng doanh trại quân đội.

Ông Thân Văn Huy – Trưởng Công an xã Phượng Sơn cho biết: “Vào khoảng 13h45 ngày 1/6, công an xã nhận được tin báo phát hiện thi thể thiếu nữ ở ao cá thuộc thôn Ải.

Nhận được tin báo, công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và báo cáo công an huyện để điều tra, xử lý.

Đồng thời, công an xã cũng thông báo cho các lân cận trên địa bàn gia đình nào có người con em đi chơi không về thì đến nhận dạng”.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của em Nguyễn Thị Việt đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 
Theo Hoàng Hải (Soha.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn