Xã hội

Niêm phong Phòng Thanh tra thuế vì nghi án hối lộ?

Trưa ngày 2/10, trao đổi với báo chí qua điện thoại, ông Nguyễn Công Thành, Cục trưởng Cục Thuế Bình Định, xác nhận: Hiện nay, ông Hồ Minh Khiêm, Trưởng phòng Thanh tra thuế Cục Thuế Bình Định đang bị Công an tỉnh Bình Định tạm giữ để điều tra về việc ông này có dấu hiệu nhận tiền của doanh nghiệp.


Sáng 2/10, phòng Thanh tra thuế, Cục Thuế tỉnh Bình Định đang bị niêm phong.

Sáng 2/10, phòng Thanh tra thuế, Cục Thuế tỉnh Bình Định đang bị niêm phong.

Ghi nhận của PV trưa 2/10, sau khi làm việc với lãnh đạo Cục Thuế, Công an tỉnh Bình Định đã niêm phong phòng Thanh tra thuế thuộc Cục Thuế Bình Định, để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan thông tin cách đây 2 năm, ông Khiêm cũng từng bị tố cáo về hành vi quan hệ bất chính với một nữ nhân viên kế toán của một doanh nghiệp trên địa bàn, ông Thành nói thêm: “Hiện nay cơ quan chức năng đang điều tra và sẽ có ý kiến chính thức. Việc này trong thời điểm hiện nay đang rất tế nhị nên chúng tôi cũng chưa biết trả lời thế nào”.

Như chúng tôi đã thông tin, trước đó, chiều 1/10, ông Hồ Minh Khiêm bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang khi đang nhận 2 cọc tiền của một doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn. Sau đó, ông Khiêm được đưa về trụ sở Công an tỉnh Bình Định để thẩm tra.

Trước Cục Thuế tỉnh Bình Định là khẩu hiệu: Minh bạch - chuyên nghiệp - liêm chính - đổi mới

Trước Cục Thuế tỉnh Bình Định là khẩu hiệu: "Minh bạch - chuyên nghiệp - liêm chính - đổi mới"

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Doãn Công (Dân Trí)