Xã hội

Nhiều giang hồ xăm trổ đổ xô tới tìm gia đình người trúng số 92 tỷ

 
Ngành chức năng địa phương cho biết, “giang hồ” xăm mình đầy người đến từ nhiều tỉnh, thành đang đổ xô tìm kiếm gia đình trúng số kiểu Mỹ hơn 92 tỷ đồng.

“Hiện nay, mỗi ngày có cả trăm người đến vây chật hết con đường ở cạnh nhà người trúng số 92 tỷ đồng nhờ hỗ trợ tiền. Để giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương, Công an phường, bảo vệ dân phố đang vận động người dân giải tán” - ông Huynh nói.

 
 
nhieu giang ho xam tro do xo toi tim gia dinh nguoi trung so 92 ty hinh anh 1
Công an phường, bảo vệ dân phố thay phiên trực trước cửa nhà người trúng số hơn 92 tỷ đồng.

Ông Huynh cho biết thêm, ngoài những người nghèo, người bệnh tật, người bán số còn có rất nhiều người là thành phần xấu của xã hội từ nhiều tỉnh, thành khác nhau cũng tìm đến.

“Nhiều đối tượng xăm đầy trên người, điều khiển xe máy chạy qua chạy lại trên địa bàn phường 8 rồi hỏi người dân địa phương có biết nhà chị Đào ở đâu không?” - ông Huynh nói.

Theo ngành chức năng TP.Trà Vinh, gia đình người trúng số kiểu Mỹ hơn 92 tỷ đồng đang gặp rất nhiều khó khăn. Đây cũng là lý do gia đình phải tạm lánh đi nơi khác, cơ quan chức năng cũng như báo chí tiếp cận rất khó.

“Gia đình chị Đào mấy ngày nay không ngủ được. Con cháu trong nhà cũng không dám đi học, đi ra ngoài đường bởi sợ kẻ xấu bắt cóc làm tiền. Nếu tình hình kéo dài như vậy, những thành viên trong gia đình có thể sẽ bị bệnh, từ đó sẽ khó hơn. Trong khi đó, Công an phường, bảo vệ dân phố cũng chỉ đến hỗ trợ trong thời gian ngắn thôi” - ông Huynh cho hay.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ông Nguyễn Quốc Thái (58 tuổi, cha chị Đào) đi nhận giải giúp con gái đã về đến Trà Vinh từ tối 18.10. Tuy nhiên, ông không trở về nhà mà đi thuê khách sạn ở nơi khác để tránh sự làm phiền của mọi người.

Còn quán hủ tiếu của gia đình ông Thái cũng đã đóng cửa sau 1 ngày bán miễn phí cho khách. Trước cửa quán này có để chữ tạm nghỉ nhưng không thông báo thời gian kinh doanh trở lại.

Chủ nhà trọ của ông An - người đàn ông bán tờ vé số trúng giải độc đắc 92 tỷ đồng cho chị Đào thì cho biết: “Ông ấy điện thoại báo rằng không thuê phòng nữa và đã dọn đồ đạc đi từ đêm hôm trước”

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)Tin mới hơn