Xã hội

Nhận lại xe Spacy của người vợ quá cố sau 16 năm bị mất

 
Sau khi vợ qua đời, ông Nguyễn Hùng Anh bất ngờ được lực lượng đặc nhiệm 141 (Hà Nội) thông báo đến nhận lại kỷ vật người vợ là chiếc xe Honda Spacy bị kẻ gian lấy mất 16 năm trước.

Ông Nguyễn Hùng Anh bắt tay cảm ơn tổ công tác Y7/141 bên chiếc xe Honda Spacy kỷ vật của người vợ quá cố
Ông Nguyễn Hùng Anh bắt tay cảm ơn tổ công tác Y7/141 bên chiếc xe Honda Spacy kỷ vật của người vợ quá cố

Kiểm tra tại chỗ chiếc xe máy Honda Spacy, tổ công tác phát hiện BKS và số khung, số máy hoàn toàn là giả. Đưa về trụ sở Công an phường Lý thái Tổ, tiến hành tra cứu nhanh, tổ công tác xác định số máy, số khung thật của chiếc xe Honda Spacy này mang BKS 29K3 - 2666 và chủ nhân chính là bà Đinh Thị Minh Phương, địa chỉ tại 181 phố Sơn Tây, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Sau đó, tổ công tác đã liên hệ với Công an phường Kim Mã và được biết gia đình bà Phương đã bị mất chiếc xe này cách đây 16 năm.

Tại công an phường Lý Thái Tổ, ông Nguyễn Hùng Anh (SN 1962) cho biết vợ ông là bà Phương là chủ sở hữu chiếc xe máy Spacy mang BKS 29K3 - 2666. Năm 2000, do sơ xuất nên bà Phương đã để kẻ gian lấy mất chiếc xe. Thời điểm mất chiếc xe, ông Nguyễn Hùng Anh đang ở Nga và năm 2003 thì về nước.

“Chiếc xe này do vợ tôi đứng tên đăng ký. Do mắc bệnh hiểm nghèo, vợ tôi đã mất 2 năm nay. Khi được thông báo tìm được chiếc xe, tôi đã rất bất ngờ và vô cùng cảm kích bởi đây là kỷ vật của người vợ quá cố. Tôi xin chân thành cảm ơn tổ công tác Y7/141”- ông Hùng Anh nói.

Theo Nguyễn Hưởng (Nld.com.vn)