Xã hội

Nhận lại xe máy sau 3 năm mất trộm khi dựng trước cổng nhà

 

Bị trộm lấy mất xe khi đang dựng ở cổng nhà, 3 năm sau, anh Cường được Cảnh sát Giao thông TP Vinh tìm thấy và trao trả lại.

Trước đó, vào ngày 2/10, tổ công tác CSGT TP Vinh tuần tra trên đường Lê Mao thấy nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Sirius mang biển số Nghệ An không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Tại đây, thanh niên này không xuất trình được giấy tờ và bỏ xe rời khỏi hiện trường.

Nhan lai xe may sau 3 nam mat trom khi dung truoc cong nha hinh anh 1
Anh Cường nhận lại xe sau ba năm bị mất. Ảnh: N.A.

Qua kiểm tra, cảnh sát xác định đây là biển số giả. Khi tra số khung, số máy thì biết được chủ xe là anh Hoàng Đăng Cường. Ngày hôm sau, anh Cường được CSGT TP Vinh hướng dẫn làm thủ tục đến nhận xe.

Tại đây, chủ xe kể lại vào ngày 25/9/2013, anh để chiếc xe máy trên trước cổng nhà. Dù đã khoá cổ cẩn thận và có thợ làm việc xung quanh để ý giúp nhưng kẻ gian vẫn bẻ khoá và lấy trộm xe. Người đàn ông 31 tuổi này đã báo lên công an xã để tìm kiếm nhưng không được.

Nhan lai xe may sau 3 nam mat trom khi dung truoc cong nha hinh anh 2
Công an lắp lại biển số thật cho xe của anh Cường. Ảnh: N.A.

Tôi rất vui mừng khi được các chiến sĩ CSGT TP Vinh gọi đến nhận lại xe. Tôi chỉ biết gửi lời cảm ơn tới các anh đã đem lại sự bình yên cho nhân dân, anh Cường chia sẻ.

Bất ngờ nhận lại xe máy sau 6 năm bị mất: CSGT Hà Nội làm rõ hàng loạt xe tang vật để trả lại cho khổ chủ từ các vụ vi phạm giao thông.

Theo Nam An (Zing.vn)Tin mới hơn