Xã hội

Nhân chứng kể vụ xác chết đôi nam nữ ở nhà nghỉ

Đến thuê nhà nghỉ từ sớm, đến chiều, hàng xóm phát hiện nam sinh tử vong khi nhảy từ tầng 5 nhà nghỉ xuống thì nhân viên nhà nghỉ cũng phát hiện cô gái đi cùng chết trong phòng.
Liên quan đến vụ việc nêu trên xảy ra vào khoảng 13h20 ngày 1/6, tại Nhà nghỉ VIP Minh H. (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tin tức mới nhất cho thấy, theo một nữ nhân chứng kiến vụ việc, vào khoảng thời gian đó, khi đang nằm trong nhà thì nghe thấy tiếng động to bất thường, chị liền bảo với chồng và em trai chồng chạy ra xem xảy ra việc gì thì kinh hoàng phát hiện xác chết của nam sinh.
 
“Em trai chồng mình mở cửa ra thì thấy một cái xác nằm ngay trên đường đi ra. Lúc đó chỉ thấy mỗi tay còn hơi động đậy,còn toàn thân nằm trên vũng máu”, nữ nhân chứng này nhớ lại.
 

Hiện trường vụ việc

 
Theo chị L., một nhân chứng khác tại hiện trường cho biết, khi phát hiện sự việc chị đã gọi điện báo cho công an phường đến giải quyết, nhà chị ra mua chiếu đắp vào cái xác.
 
“Lúc đầu, bán tính bán nghi nghĩ rằng có người nhảy từ tầng 2 nhà trọ hàng xóm sang để ăn trộm, vì nhiều sinh viên trọ ở đó cho biết cậu này là người lạ, không phải người trong xóm”.
 
Cũng theo chị L., lúc công an đến có kiểm tra túi quần và thấy chìa khóa phòng nhà nghỉ Minh H. Công an sau đó vào xác nhận và biết được rằng, đôi nam nữ này thuê phòng từ sáng sớm, tại phòng 303. Khi lên phòng thì thấy cửa khóa, mở ra thấy xác cô gái nằm trên giường, máu me be bét xung quanh.
 

Xác cô gái được chuyển đi

 
Cũng từ thông tin này, nhiều người dân ở đây cho rằng, nam sinh kia có quan hệ tình cảm với cô gái, khi xảy ra mâu thuẫn đã giết cô bé, xong nhảy từ tầng 5 nhà nghỉ xuống tự tử.
 
“Có người bảo lấy ga giường thít cổ nhưng khi mang xác ra thấy máu xung quanh. Thít cổ thì làm sao có máu được”- chị L chia sẻ, vẻ mặt không giấu nổi sự bàng hoàng.
 
Theo tiết lộ của một chiến sĩ công an, vụ việc xảy ra tại nhà nghỉ Minh H. – ngõ 96, đường Cầu Diễn. Hai nạn nhân xấu số đều quê ở Thanh Hóa. Trong đó, người con trai sinh năm 1992, con gái sinh năm 1995 và đều đang học trên Hà Nội.
 

Rất đông người dân tụ tập tại hiện trường vụ án

 
Nhận được tin báo, Công an phường Phúc Diễn, Công an quận Bắc Từ Liêm và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, điều tra và xử lý vụ việc.
 
Tin tức từ phía Công an cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã điện báo về cho gia đình. Tuy nhiên, hiện nay người nhà chưa ra đến nơi, lúc chiều mới có em gái của nam sinh đến.
 
Tại hiện trường, theo quan sát của PV, khoảng gần 17h, xác nạn nhân nam được đưa ra xe trước. Toàn thân quấn ga trắng, vẫn còn dính đầy vết máu. Xác nạn nhân nữ mãi sau cũng được đưa ra xe và chở ra nhà xác.
 
Theo tin tức chị L. cung cấp, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác của cặp nam – nữ này được đưa đến nhà xác viện 198 và nhà xác viện E.
 
 
Theo Mộc Miên - Phùng Chiến (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn