Xã hội

Người phụ nữ cùng xe máy bị cuốn vào gầm xe container, kéo lê hàng chục mét

Chiếc xe container đang lưu thông thì va chạm với xe máy khiến cho người phụ nữ điều khiển xe máy cùng phương tiện bị cuốn vào gầm kéo lê hàng chục mét trên đường dẫn tới nguy kịch.

Người phụ nữ cùng xe máy bị cuốn vào gầm xe container, kéo lê hàng chục mét - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, chiếc xe container BKS: 51C-575.. do tài xế (khoảng 45 tuổi) điều khiển chạy trên quốc lộ 1 hướng từ quận 12 về huyện Bình Chánh. Khi đến đường Võ Trần Chí, quận Bình Tân tài xế cho xe rẽ phải thì xảy ra va chạm với xe máy BKS: 98N8-50.. do người phụ nữ (khoảng 35 tuổi) điều khiển chạy cùng chiều. 

Người phụ nữ cùng xe máy bị cuốn vào gầm xe container, kéo lê hàng chục mét - Ảnh 2.

Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe container.

Vụ va chạm khiến cho chiếc xe máy cùng người phụ nữ ngã xuống đường, bị cuốn gầm xe container và kéo lê hàng chục mét. Nghe người dân hô hoán tài xế kịp cho phương tiện dừng lại nên không cán qua người nạn nhân. Người phụ nữ được giải cứu đưa ra ngoài, chuyển vào bệnh viện nhưng trong tình trạng nguy kịch. 

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đến xử lý, điều tra nguyên nhân. 

Người phụ nữ cùng xe máy bị cuốn vào gầm xe container, kéo lê hàng chục mét - Ảnh 3.
 

Người dân cho biết, mỗi ngày hàng ngàn phương tiện như xe ô tô, xe tải, container qua lại tại khu vực. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông lực lượng chức năng đã cho gắng biển hướng dẫn cũng như cho lắp đặt đèn báo giảm tốc tộ tại khu vực này nhưng nhiều người vẫn bất chấp phóng nhanh, vượt ẩu dẫn đến tai nạn.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)