Xã hội

Người phụ nữ bị bắt quả tang tại trận khi ăn trộm điện thoại ở Thái Nguyên

Video: Cướp nhầm nữ võ sỹ, thủ phạm khóc lóc, gào thét xin tha mạng

Ngày 21/1, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bị bắt quả tang tại trận khi ăn trộm điện thoại trong một cửa quần áo ở Thái Nguyên.

Mới đây, đoạn clip dài gần 13 phút chia sẻ về một "nữ đạo chích" trộm điện thoại bị chủ cửa hàng quần áo tại Thái Nguyên "bắt sống" đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo đoạn clip, một người phụ nữ có vẻ ngoài khá lịch sự nhưng lại có hành động khiến nhiều người bức xúc khi hiên ngang ăn cắp điện thoại trong shop quần áo. Ngay khi bị bà chủ bắt quả tang và tra khảo, mọi người mới vỡ lẽ rằng hành vi này không phải lần đầu tiên, cách vụ việc vài hôm, người phụ nữ này cũng từng trộm đồ ở một số cửa hàng khác.

Người phụ nữ bị bắt quả tang tại trận khi ăn trộm điện thoại ở Thái Nguyên
Chủ cửa hàng quần áo phát hiện ra chiếc điện thoại bị mất cắp trong cốp xe người phụ nữ mặc áo cam. Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip, người chủ cửa hàng liên tục bức xúc, phân trần với những người chứng kiến: "Các chị em, em bắt được kẻ trộm điện thoại ở shop em rồi nhé. Ai có mất thì ra đây nhận luôn đi. Ăn cắp mấy lần rồi, riêng hôm nay hai chỗ cơ, có cả video. Đi ăn cắp 3,4 ngày hôm nay mặc đúng một bộ này".

Cùng với đó, người chủ shop yêu cầu người phụ nữ mở cốp xe để kiểm tra và phát hiện "chiến lợi phẩm" là chiếc Iphone mà khách hàng từng bị mất. Cũng theo người chủ shop, người phụ nữ này còn từng lấy trộm đồ của một shop quần áo trẻ em và một shop thời trang có thương hiệu lớn.

Người phụ nữ bị bắt quả tang tại trận khi ăn trộm điện thoại ở Thái Nguyên
Người phụ nữ mặc áo cam được cho là trộm đồ chỉ dám đứng im, thỉnh thoảng che mặt trước hành vi trộm cắp bị phát hiện

Trước những lời buộc tội và bằng chứng mà người chủ shop quần áo đưa ra, người phụ nữ mặc áo khoác cam chỉ biết đứng im lặng, thỉnh thoảng lấy tay che mặt.

Trong lúc chờ công an đến giải quyết sự việc, rất đông người hiếu kì đã đến xung quanh theo dõi. Không ít người tỏ ra ngạc nhiên và bức xúc trước hành vi ăn trộm trên.

Người phụ nữ bị bắt quả tang tại trận khi ăn trộm điện thoại ở Thái Nguyên
Người phụ nữ bị bắt quả tang trộm đồ ăn mặc khá lịch sự. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết cộng đồng mạng đều tỏ ra bất bình trước hành động của "nữ đạo chích" này.

Theo hình ảnh ghi lại trong clip, chủ cửa hàng sau đó đã dẫn giải người phụ nữ nói trên lên trụ sở công an để xử lý. 

Theo Minh Khôi (Thời Đại)
Tin mới hơn