Xã hội

Người phát tán clip sex là vợ phó giám đốc?

Liên quan đến vụ Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) bị phát tán những hình ảnh “nóng”, nhiều câu hỏi được đặt ra: Các clip này chỉ có ông V. và người tình biết, vậy tại sao lại "lọt" ra ngoài? Ai là người "tung ra" hình ảnh này?

Nhưng thật bất ngờ, qua tìm hiểu của PV, nhiều người dân ở gần khu vực trường tiểu học nơi bà H. công tác cho biết, cách đây khoảng một tháng, có một người phụ nữ giới thiệu là chủ nhân của một tiệm áo cưới ở tỉnh Hậu Giang tìm đến và đưa cho nhiều người khác ở địa phương xem nhiều đoạn clip sex được cho là của ông V. với bà N.T.N.H. (kế toán trường tiểu học), nhằm mục đích “làm nhục” bà H. trước mọi người và trước đồng nghiệp ở trường.


Hình ảnh ông V. và người tình được cắt ra từ clip.

Hình ảnh ông V. và người tình được cắt ra từ clip.

Những hình ảnh “nóng” trong các clip nhanh chóng lan truyền từ người này sang người khác là cảnh ông V. với người tình không mảnh vải che thân, đang ân ái trong khách sạn.

Theo tìm hiểu của PV, ông Nguyễn Văn V. quê ở ấp An Phú Đông, xã Nhơn Mỹ (huyện Kế Sách) nhưng lấy vợ ở huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) và sống luôn ở bên vợ. Ông V. công tác tại huyện Kế Sách, còn vợ ông là chủ một tiệm kinh doanh dịch vụ cho thuê áo cưới ở huyện Phụng Hiệp. Như vậy, có khả năng người phụ nữ đến trường tiểu học cung cấp các clip “nóng” của ông V. với bà H. là vợ của ông V. (?)

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Văn V. đã thừa nhận người nam trong clip sex chính là ông. Ông V. cũng đã tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.
 

Theo  B.Dương (Dân Trí)