Xã hội

Người mẹ cho hai con uống thuốc độc ở miền Tây đã tử vong

 

Được bệnh viện cấp cứu tích cực nhưng thiếu phụ uống thuốc độc cùng hai con ở Kiên Giang đã tử vong. Chồng chị này về nhà lo hậu sự cho vợ, con sau nhiều ngày mất liên lạc.

Nguoi me cho hai con uong thuoc doc o mien Tay da tu vong hinh anh 1
Bé 5 tuổi vui đùa với người thân, em chưa biết mẹ và em trai tử vong. Ảnh: Nhật Tân.

Công an tỉnh Kiên Giang xác nhận, vài ngày trước, nơi đây tiếp nhận đề nghị của Trung tâm kinh doanh VNPT Kiên Giang về việc làm rõ thất thoát tiền tỷ xảy ra tại VNPT huyện Kiên Lương. Số tiền này được cho có liên quan đến chồng chị Khoe - ông Nguyễn Trung Kiên, Phó giám đốc phụ trách bán hàng và một nhân viên quản lý vật tư.

Từ ngày 1/7, ông Kiên bỏ việc cơ quan, đơn vị không liên lạc được. Do chồng bỏ nhà nhiều ngày không về, chiều 7/7, chị Khoe đưa hai con từ TP Rạch Giá về nhà cha mẹ ruột ở xã Vân Khánh, huyện An Minh.

Gia đình sau đó phát hiện thiếu phụ cho hai con trai uống thuốc độc cùng chị ta. Bé 5 tuổi uống vào có cảm giác quá đắng nên phun bỏ, bé còn lại uống nhiều nên không qua khỏi.

Chị Khoe được người thân đưa vào Bệnh viện An Minh cấp cứu rồi chuyển lên tỉnh trong tình trạng lơ mơ, tiếp xúc chậm, có vết cứa ở tay và cổ. Sau một ngày thở máy, thiếu phụ tử vong.

Hiện, con trai lớn của chị Khoe đã khỏe, cười nói với mọi người và không biết chuyện mẹ với em đã chết. Ông Kiên hay tin đã về nhà lo hậu sự cho vợ con.
 

Theo Việt Tường (Zing.vn)