Xã hội

Người mẹ bế con 4 ngày tuổi bỏ nhà ra đi, để lại thư tuyệt mệnh đã trở về an toàn

Sáng 30/1, trao đổi với PV, người thân của chị Tú A. cho biết, chị Tú A. đã trở về và gia đình xin gửi lời cảm ơn đến thông tin chia sẻ của cộng đồng mạng và những người quen biết.

Như tin đã đưa, tối 29/1, trên mạng xã hội xuất hiện thông báo "khẩn cấp -tìm người" có nội dung liên quan đến sự việc một người phụ nữ mới sinh con được 4 ngày đã bế con rời khỏi nhà và để lại lá thư tuyệt mệnh khiến gia đình chị này đôn đáo đi tìm.

Theo thông báo, người thân của nạn nhân còn khẩn thiết đề nghị những ai đi qua các khu vực sông ngòi, ao hồ và cầu phà hãy quan tâm giúp đỡ nếu phát hiện vì gia đình lo lắng người mẹ sẽ ôm con tự tử.

Người mẹ bế con 4 ngày tuổi bỏ nhà ra đi, để lại thư tuyệt mệnh đã trở về an toàn
Chị Tú A. đã trở về nhà an toàn

Liên hệ với người đăng tải, chúng tôi được biết, chị Tú A. sinh năm 1991, trú tại ngõ Thổ Quan, phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Người thân của chị Tú A. cho biết, hiện tại chị này vừa mới sinh bé gái được 4 ngày (đây là đứa con thứ 3). Trước khi nghỉ để ở nhà sinh con, chị Tú A. làm việc cho một ngân hàng, vợ chồng chị Tú A. hòa thuận và không có mâu thuẫn trong cuộc sống.

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)
Tin mới hơn