Xã hội

Người dì giật tóc, lột áo ngực nữ sinh vì dám đánh cháu mình

 
Để trả thù cho cháu gái của mình, người dì tìm đến tận nhà kẻ đã dùng mũ bảo hiểm đánh đập và tát cháu rồi tung clip lên Youtube trước đó. Người phụ nữ lao vào giật tóc, lột áo ngực cho đến khi cô gái áo hồng phải van xin tha thứ.

Theo đoạn clip, chị S.T bực tức đến tận nhà cô gái áo hồng sau khi phát hiện người này chính là 1 trong số 5 người đã đánh hội đồng cháu của chị. Bất chấp sự ngăn cản của một số người có mặt tại đó, chị T. liên tục giật tóc, mắng chửi, thậm chí là lột áo ngực của cô gái này.

Người dì giật tóc, lột áo ngực nữ sinh vì dám đánh cháu mình - Ảnh 1.
Người dì lột áo ngực kẻ đánh cháu mình. Ảnh cắt từ clip.

"Ra đường muốn đánh ai phải nhìn mặt cho kỹ, nó là con cháu ai, lớn vậy rồi ăn hiếp đứa vắt mũi chưa sạch. Nghĩ sao giờ nó không dám đi học, nó đánh rồi nó đăng lên Youtube mấy ngàn lượt coi làm xấu mặt con người ta", chị S.T tức tối mắng chửi.

Được biết, trước đó, vào ngày 9/10 tại Củ Chi, sau khi bị đánh hội đồng, nhóm học sinh gồm 5 người đã tung clip lên Youtube. Ngay sau đó, đoạn clip được lan truyền trên khắp mạng xã hội khiến cháu của chị S.T không dám đi học. Khi phát hiện ra, chị S.T đã lần lượt tìm đến xử lý từng người một trong nhóm, bắt cả 5 người phải xin lỗi và dằn mặt cảnh cáo.

Người dì giật tóc, lột áo ngực nữ sinh vì dám đánh cháu mình - Ảnh 2.
Cô gái áo xanh đánh cháu của chị S.T chính là người bị chị giật tóc, lột áo ngực trong clip trên. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã gây ra 2 luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh một số người hả hê cho rằng hình phạt như thế là quá xứng đáng thì những người khác tỏ ra chưa hài lòng với cách xử lý của một người lớn tuổi.

"Phải xử lý như thế thì chúng nó mới chừa cái tội đánh hội đồng con nhà người ta. Lớn rồi mà lại cậy lớn bắt nạt bé, nhìn cô bé trong clip bị đánh hội đồng đến là tội nghiệp, cần phải dạy cho bài học như vậy", H.N nhận định.

"Dù gì cũng là người lớn, dùng cách xử trí đó không hay. Hãy báo lên nhà trường hoặc gặp mặt gia đình, giờ đi đánh người ta như vậy thì mình có khác gì cách người ta đã làm trước đó. Làm vậy nó bị xấu mặt mai lại lên ý định trả thù thì khổ cháu của dì hơn đó", một người khác lên tiếng.

Theo Thùy Chi (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn