Xã hội

Người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ, nồng nặc mùi thuốc trừ sâu

Ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu nồng nặc, nghi có chuyện chẳng lành nên chủ nhà nghỉ vào gọi khách đang thuê phòng ra ngoài thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Đến 11h20 ngày 26/7, lực lượng công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường bên trong một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng để làm rõ cái chết của một người đàn ông khoảng 39 tuổi.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h20 sáng cùng ngày, chủ nhà nghỉ ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu phát ra từ căn phòng 305 nên gọi khách ra để kiểm tra.Đến 11h20 ngày 26/7, lực lượng công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường bên trong một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng để làm rõ cái chết của một người đàn ông khoảng 39 tuổi.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h20 sáng cùng ngày, chủ nhà nghỉ ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu phát ra từ căn phòng 305 nên gọi khách ra để kiểm tra.

Người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ, nồng nặc mùi thuốc trừ sâu
Nhà nghỉ nơi phát hiện sự việc

Gọi mãi nhưng không thấy khách trả lời nên chủ nhà nghỉ đã gọi bảo vệ dùng chìa khóa phụ mở cửa phòng thì phát hiện người khách nam đang lưu trú bên trong đã tử vong. Bên trong phòng lúc này đang nồng nặc mùi hôi của thuốc trừ sâu.

Nạn nhân tử vong là một người đàn ông khoảng 39 tuổi, thuê phòng từ chiều ngày 25/7.

Người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ, nồng nặc mùi thuốc trừ sâu - 1
Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc. Ảnh: CTV

Theo bảo vệ của nhà nghỉ cho biết, khoảng 1 giờ sáng 26/7, ông có nghe thấy một tiếng hét lớn phát ra từ bên trong phòng 305 nhưng nghĩ sẽ không có chuyện gì nên không đến hỏi.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra lại các camera trong khách sạn, đồng thời gọi lực lượng pháp y đến hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Hà Nam (Thời Đại)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...