Xã hội

Người đàn ông trong clip đánh ghen ở Cà Mau là sĩ quan công an

Chiều 22-5, sau khi cilp đánh ghen lan truyền trên mạng, ông Phạm Phúc Giang - chủ tịch UBND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết đã chỉ đạo Công an huyện phối hợp với UBND xã Đông Hưng xác minh vụ đánh ghen gây xôn xao trên địa bàn.

Theo ông Giang, việc nam nữ quan hệ nam nữ bất chính là sai và sẽ được xử lý theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, hành vi đánh ghen như trong clip đang phát tán trên mạng là khó chấp nhận. Dù hai bên tự thỏa thuận nhưng vẫn chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc.

Người đàn ông trong clip đánh ghen ở Cà Mau là sĩ quan công an
Vụ đánh ghen đang gây xôn xao tại Cà Mau (Ảnh cắt từ clip)

Theo một nguồn tin, người đàn ông trong clip đanh ghen là thượng úy Nguyễn Văn Thi (đang công tác tại Trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng Cục 8, Bộ Công an, đóng tại xã Khánh An, huyện U Minh).

Hiện trại giam Cái Tàu đã tiến hành họp kiểm điểm và đề nghị tước quân tịch đối với ông Thi. Hồ sơ đang chuyển về Bộ Công an để quyết định cuối cùng.

Còn người nữ trong clip được xác định là T.H.P. (là cán bộ của ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh). Nhà của bà P. gần với nhà ông Thi. Hôm xảy ra vụ việc, bà P. được cha ruột nhờ về xã Đông Hưng trông coi nhà.

Trước đó, khuya ngày 13-5, bà Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) cùng nhóm khoảng 7 người đi đến nhà của ông Trần Văn Thảo (cha ruột bà P.) để đánh ghen.

Khi đi đến nhà ông Thảo, bà Diệu phát hiện chồng mình (ông Nguyễn Văn Thi) đang nằm chung với bà P., hai người này không mảnh vải che thân. Thấy vậy, bà Diệu xông vào nắm tóc đánh bà P. đánh tới tấp và dùng cây kéo cắt tóc bà P.

Trong lúc bà Diệu đánh ghen có người dùng điện thoại quay lại sau đó tung lên mạng. Hình trong clip ghi lại hình ảnh đôi nam nữ bị không mặc áo quần, bị trói tay chân, đánh đập, nhục mạ rất dã man…

Theo Nguyễn Hùng (Tuổi Trẻ)
Tin mới hơn