Xã hội

Người cùng đơn tố Chánh thanh tra GTVT Hà Nội nói bị giả mạo chữ ký?

Ông Bình, cán bộ Đội Thanh GTVT Thanh Xuân người được cho là cùng đứng tên kiến nghị tố Chánh Thanh tra giao thông, nói chữ ký bị giả mạo.

Liên quan đến đơn kiến nghị có nội dung tố ông Trần Đăng Hải, Chánh Thanh tra GTVT TP Hà Nội bảo kê, xe quá khổ quá tải, trong đó có ông Trần Thanh Bình, cán bộ tổ công tác số 3, Đội thanh tra GTVT Thanh Xuân cùng đứng tên trong đơn với ông Nguyễn Mạnh Hùng, Đội phó Thanh tra GTVT Thanh Xuân.

Người cùng đơn tố Chánh thanh tra GTVT Hà Nội nói bị giả mạo chữ ký?
Ông Trần Đăng Hải cho biết, chữ ký người đứng tên Bình là giả mạo.

Trao đổi với phóng viên, ông Hải, Chánh Thanh tra GTVT TP Hà Nội người bị tố cáo cho biết, đã có trao đổi với ông Bình và ông Bình cho biết không đứng tên cùng làm đơn với ông Nguyễn Mạnh Hùng, Đội phó Thanh tra GTVT Thanh Xuân.

Ông Hải cũng cho rằng chữ ký trong đơn tố cáo ông mang tên Trần Thanh Bình là giả mạo.

Đơn kiến nghị chỉ do ông Nguyễn Mạnh Hùng làm, tự ý đưa tên ông Bình vào.

Tối 24/12, trao đổi với PV qua điện thoại, ông Trần Thanh Bình khẳng định: “Anh Hùng tự ý đưa tên tôi vào đơn. Chữ ký trên đơn kiến nghị là giả”. Về nội dung đơn kiến nghị nêu, ông Bình cho biết, không nắm được nội dung đơn bởi ông bị đưa vào đơn và giả mạo chữ ký.

Để xác thực có hay không việc ông Bình cùng đứng tên ký trong đơn thư tố cáo ông Hải, Chánh thanh tra GTVT hay không, nhóm PV đã nhiều lần liên hệ với ông Nguyễn Mạnh Hùng tuy nhiên chưa nhận được trả lời.

Trước đó, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó đội trưởng Đội Thanh tra GTVT quận Thanh Xuân và ông Trần Thanh Bình, cán bộ Tổ công tác số 3, Đội Thanh tra GTVT quận Thanh Xuân đã gửi đơn tố cáo Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội Trần Đăng Hải “bảo kê” nhiều doanh nghiệp vận tải có xe chở quá khổ, quá tải trên địa bàn Hà Nội.

Theo Đỗ Hưng (VOV.vn)
Tin mới hơn