Xã hội

Người bị chồng tưới xăng đốt được ủng hộ 200 triệu đồng

 

Sau khi nhận được sự ủng hộ của cộng đồng, Thùy Dung đã gửi tiền vào ngân hàng để chuẩn bị cho các cuộc phẫu thuật sắp tới.

Nhiều nhà hảo tâm, các cơ quan, đoàn thể đã tìm đến tận nơi thăm hỏi, động viên tinh thần và ủng hộ về vật chất nhằm giúp chị vượt qua khó khăn, có thêm nguồn kinh phí để chữa bệnh. Bên cạnh đó, nhiều người không có điều kiện đến thăm trực tiếp chị Dung cũng đã gửi tiền ủng hộ vào tài khoản của chị.

Đặc biệt, vào ngày 19/7, thông qua Zing,vn, diễn viên Lỹ Nhã Kỳ đã gửi tặng chị Dung số tiền 50 triệu đồng sau khi đọc được câu chuyện về hoàn cảnh của chị. Chỉ sau 1 tuần, tổng số tiền mà chị Dung nhận được đã lên đến 200 triệu đồng.

Nguoi bi chong tuoi xang dot duoc ung ho 200 trieu dong hinh anh 1
Bác sĩ Nguyễn Huy Thọ (Bệnh viện 108) đã về tận nhà thăm khám cho Thùy Dung. Ảnh:Bá Chiêm.

Thùy Dung cho biết: “Tôi rất cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ để tôi có động lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Số tiền 200 triệu này mình đã nhờ người thân gửi vào ngân hàng để chuẩn bị cho những cuộc phẫu thuật sắp tới”.

Trước đó, sau khi đọc bức thư của mẹ Thùy Dụng, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã yêu cầu Viện Bỏng Quốc gia quan tâm, hỗ trợ trong việc điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân này.

PGS.TS Nguyễn Gia Tiến, Giám đốc Viện bỏng Quốc gia cho biết ông sẽ trực tiếp gặp gỡ bệnh nhân để thăm khám và hội chẩn cùng các bác sĩ để lên phác đồ điều trị tại bệnh viện từ ngày 25/7.
 

Theo Hoàng Như (Zing.vn)Tin mới hơn