Xã hội

Nghệ An: Nghi vấn cô gái thiểu năng mất tích bí ẩn khi đi cùng người phụ nữ lạ trên xe khách

Video: Hơn 1 tuần tìm kiếm phượt thủ mất tích ở Tà Năng

Chị Phương đi cùng một người phụ nữ luống tuổi bắt xe khách từ xã Quang Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) ra bến xe Mỹ Đình rồi mất tích bí ẩn.

Trưa ngày 10/6, ông Phan Văn Bình (trưởng công an xã Quang Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) xác nhận, chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng cùng gia đình tích cực tìm kiếm một cô gái trẻ bị thiểu năng trí tuệ trên địa bàn mất tích bí ẩn 2 ngày nay.

Nghệ An: Nghi vấn cô gái thiểu năng mất tích bí ẩn khi đi cùng người phụ nữ lạ trên xe khách
Chị Phương trước khi mất tích (Ảnh: gia đình cung cấp)

Theo trình báo của gia đình anh Nguyễn Văn Vân (47 tuổi, ngụ xóm Trung Nam, xã Quang Thành), chiều ngày 9/6 vợ chồng anh Vân đi rừng về thì không thấy con gái là Nguyễn Thị Phương (20 tuổi) đâu. Hỏi mấy người con thì được biết có một người phụ nữ lớn tuổi vào nhà rủ Phương đi Hà Nội.

Quá trình tìm kiếm, dò hỏi thông tin, một số người dân trong xã cho biết, khoảng 20h30 ngày 8/6 đã nhìn thấy chị Phương cùng một người phụ nữ lên xe khách San Hiền (xã Quang Thành) chạy tuyến Nghệ An - bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

Sau khi xuống bến, chị Phương cùng người phụ nữ trên có người đến đón đi mất. Gia đình anh Vân chia nhau tìm kiếm đã hai ngày nay vẫn không có tin tức.

Được biết, chị Phương là con thứ 2 trong gia đình và bị thiểu năng trí tuệ.

Vợ chồng anh Vân vào rừng cuốc cỏ tràm, cứ 5 đến 7 ngày mới về nhà. Ở nhà mấy chị em chị Phương tự chăm sóc nhau. Chị Phương mất tích 1 ngày 1 đêm thì gia đình mới phát hiện sự việc, trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, công an xã Quang Thành đã báo cáo vụ việc lên công an huyện Yên Thành để cùng phối hợp điều tra, tìm kiếm.

Theo Nhã Hoàng (Thời Đại)
Tin mới hơn