Xã hội

Nghệ An: Hai học sinh lớp 8 bất ngờ gieo mình xuống sông Lam

Chiều 9.12, người dân đi trên cầu treo Dùng thuộc địa phận thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương (Nghệ An) hoảng hốt khi vô tình chứng kiến hai học sinh nữ trên địa bàn cùng nhau nhảy từ trên cầu treo xuống dòng sông Lam.

Vào chiều tối 9.12, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hồng - Chủ tịch xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 học sinh lớp 8 nhảy cầu treo Dùng xuống sông Lam. Sau khi xác minh, được biết, một cháu ở xã Thanh Lĩnh, còn một cháu ở xã Thanh Thịnh.

"Theo thông tin tôi nắm được, vào khoảng từ 17h30 đến 18h chiều nay, người dân đi trên cầu phát hiện có 2 cháu học sinh gieo mình từ trên cầu treo Dùng xuống dòng sông Lam. Sau khi xác minh, được biết hai  cháu là N.T.D (SN 2003) trú tại thôn Trường, xã Thanh Lĩnh và cháu T người ở xã Thanh Thịnh. Hai cháu là bạn học và là bạn thân thiết của nhau", ông Hồng nói.

Nghệ An: Hai học sinh lớp 8 bất ngờ gieo mình xuống sông Lam
Cầu Bến Thủy nơi nhiều học sinh, sinh viên gieo mình quyên sinh.

Ông Nguyễn Văn Hồng cho biết thêm: "Theo công an xã thông báo, trước khi 2 em nhảy từ cầu treo Dùng xuống sông Lam có để lại bức thư cho gia đình, nhưng nội dung và nguyên nhân như thế nào, chúng tôi chưa nắm rõ". 

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền 2 xã Thanh Lĩnh và Thanh Thịnh đã huy động lực lượng tìm kiếm hai cháu.

Được biết, đến 19h35, lực lượng công an các xã, dân quân tự vệ và người dân xóm chài ven sông Lam vẫn chưa tìm kiếm được hai em học sinh nói trên.  

Theo Cảnh Thắng (Dân Việt)
Tin mới hơn