Xã hội

Nạn nhân thứ 3 vụ sập giàn giáo ở Sài Gòn được tìm thấy

Sau gần 16 giờ tìm kiếm, cảnh sát cứu hộ cứu nạn tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng bị vùi lấp trong đống đổ nát vụ sập giàn giáo công trình ở quận 7, TP HCM.

Cảnh sát hoàn tất tìm kiếm các nạn nhân sau 16 giờ. Ảnh: N.V


Cảnh sát PCCC TP HCM cho biết, thi thể ông Đặng Văn Hai (59 tuổi, quê Trà Vinh) được tìm thấy bị vùi trong đống giàn giáo, bêtông đổ nát vào giữa đêm 10/7. Ông là nạn nhân tử vong thứ ba sau ông Dương Văn Nghĩa (39 tuổi, quê An Giang) và Nguyễn Cao Kỳ.

Trước đó, 8h ngày 10/7, nhiều người làm việc ở lầu một công trình trên đường Nguyễn Văn Linh (quận 7), gần giao lộ Nguyễn Hữu Thọ. Bất ngờ giàn giáo công trình sập xuống, đè 7 công nhân. 4 người được cứu, 3 nạn nhân mắc kẹt và được tìm thấy nhưng tử đã vong.

Trong số 4 người bị thương, ông Lê Ngọc Mai (53 tuổi, quê Quãng Ngãi) nặng nhất khi có một thanh sắt đâm xuyên qua bụng. Ông đã được phẫu thuật và đang theo dõi đặc biệt tại phòng hồi sức.

Tòa nhà cao 17 tầng này nằm trong Khu phức hợp Nam Sài Gòn, mới khởi công xây dựng. Liên quan đến vụ việc, UBND TP HCM đã chỉ đạo Ban quản lý khu Nam phối hợp với UBND quận 7 cùng các cơ quan chức năng điều tra, xử lý.
 
 
Theo H.Thuận (VnExpress.net)Tin mới hơn