Xã hội

Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ sau lần cắt tay tự tử bằng dao lam

Theo người thân, cách đây không lâu nạn nhân cũng từng cắt tay tự tử nhưng may mắn được cứu chữa kịp thời, vì vậy lần này mọi người nghi rằng nam thanh niên này đã tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 3/10, một người bạn đến nhà anh Hoàng Mạnh D. (SN 1986, trú tại xóm Thành Vinh 1, xã Nghi Quang) để chơi.

Đứng ngoài cửa gọi mãi không thấy anh D. trả lời nên người bạn này mở cửa bước vào nhà, thì bàng hoàng thấy nạn nhân đang trong tư thế treo cổ. Sự việc được báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Công an xã Nghi Quang lập tức có mặt bảo vệ hiện trường, báo cho Công an huyện Nghi Lộc điều tra vụ việc.

Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ sau lần cắt tay tự tử bằng dao lam - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Theo gia đình, vào chiều cùng ngày, anh D. vẫn đi làm và không có biểu hiện khác thường, đến buổi tối thì đi nhậu cùng bạn bè rồi trở về nhà nghỉ sớm.

Tuy nhiên, cách đây không lâu anh D. cũng từng có lần dùng lưỡi lam để cắt tay, nhưng may mắn được cấp cứu kịp thời. Vì vậy, mọi người nghi ngờ nạn nhân đã treo cổ tự tử.

Được biết, anh Hoàng Mạnh D. là con trai thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em. Bố mất đã lâu, mẹ đang đi Sài Gòn, một mình anh D. ở nhà.

Do không có dấu hiệu bất thường và người thân đề nghị không khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Theo Văn Nguyễn (Thời Đại)