Xã hội

Nam thanh niên khỏa thân chạy thục mạng, băng qua nhiều nóc nhà

Câu chuyện và hình ảnh một nam thanh niên “khỏa thân” bị người phụ nữ truy đuổi qua nhiều nóc nhà, đang được chia sẻ "chóng mặt" trên các diễn đàn mạng xã hội.

Câu chuyện và hình ảnh một nam thanh niên “khỏa thân” bị người phụ nữ truy đuổi qua nhiều nóc nhà, đang được chia sẻ "chóng mặt" trên các diễn đàn mạng xã hội.

Phía sau là một người phụ nữ trung tuổi với thái độ giận dữ và đang có hành động truy đuổi nam thanh niên này.
 
Nam thanh niên khỏa thân chạy thục mạng, băng qua nhiều nóc nhà

Hình ảnh khiến dư luận xôn xao suốt mấy ngày qua.

Tuy bức ảnh chưa có độ tin cậy do được cơ quan chức năng nào xác nhận, nhưng đã xuất hiện thông tin từ một số người dân cho rằng, nơi diễn ra sự việc ở khu vực thành phố Lạng Sơn.

Một số khác lại khẳng định, địa điểm xảy ra ở Đồng Đăng, Lạng Sơn...

Bạn Trần Thị Thu chia sẻ: “Theo mình được biết, đây là vụ đánh ghen ở quê mình - Đồng Đăng, Lạng Sơn. Do bà vợ cặp với thanh niên khi chồng đi làm về thì sợ nên bỏ chạy, không kịp mặc quần áo”.

Để xác thực lại thông tin, PV đã liên hệ với cơ quan chức năng của các địa phương trên, đại diện các đơn vị này đều cho biết không có sự việc tương tự xảy ra.
 

Nam thanh niên khỏa thân chạy thục mạng, băng qua nhiều nóc nhà - 1

Một số người dân cho rằng sự việc xảy ra ở tỉnh Thái Nguyên.

Trong khi đó, nickname Bé Nhỏ Ruby (người đăng tải hình ảnh) cho biết, địa điểm xảy ra tại thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

“Vụ này gần nhà em, thằng cu này ngủ với con gái nhà bà này và ngủ quên. Vợ chồng chị này về thì thằng bé không kịp mặc quần rồi phi qua mấy nóc nhà lao xuống tầng 2 nhà hàng xóm, phóng xuống sân bóng và thoát chết”, nickname trên viết.

Khi phóng viên liên hệ trực tiếp với nickname Bé Nhỏ Ruby thì người này khẳng định “chắc nịch”, sự việc trên là có thật, ở ngay gần nhà cô và không cung cấp thêm thông tin gì.

Tiếp tục đi tìm sự thật, PV đã liên hệ với Đại tá Lao Văn Hưng (Trưởng Công an huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên), vị đại diện đơn vị này khẳng định:

“Không có sự việc như PV phản ánh và chúng tôi cũng không nhận được thông tin nào liên quan đến việc một nam thanh niên khỏa thân ở huyện này”.

Tìm hiểu thêm trên trang mạng cá nhân của một số bạn đã đăng tải hình ảnh “gây bão” này, chúng tôi đều phát hiện đây là những trang cá nhân có bán hàng online.

Trong thời gian qua, thực tế đã có rất nhiều trường hợp đăng tải hình ảnh bịa đặt, cắt ghép, dung tục nhằm thu hút sự chú ý của độ giả để câu like, bán hàng.
 
>> Zalo "mở cửa" cho những chiêu lừa đảo tình - tiền
>> Chân dung người "siêu giàu" mà Mr Đàm theo đuổi 10 năm
 
Theo Minh Ngọc (Soha.vn/Trí thức trẻ)
Loading...