Xã hội

Nam thanh niên cởi tung áo, thè lưỡi trêu người đi đường

 
Tại khu vực phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội, một nam thanh niên nghi ngáo đá vừa chạy vừa hú hét và thè lưỡi trêu những người gặp trên đường.
Nam thanh niên bị khống chế nằm trên vỉa hè vừa nói nhảm, vừa nghiến răng.
Nam thanh niên bị khống chế nằm trên vỉa hè vừa nói nhảm, vừa nghiến răng.

Nhiều người chứng kiến sự việc kể lại, người thanh niên này cởi phăng áo vừa chạy vừa hú hét dọc các khu phố. “Không những vậy, cậu thanh niên còn cởi vứt phăng áo và thè lưỡi trêu người già, trẻ con và liên tục lảm nhảm cười nói”, một nhân chứng kể lại.

Sau khi chạy lòng vòng ở trong các con ngõ, nam thanh niên trên bắt đầu lao ra đường Nguyễn Văn Cừ đoạn gần cầu Chương Dương, chạy từ bên này sang bên kia đường và bắt chước dáng điệu của khỉ gây sự hiếu kỳ nên nhiều người dừng lại để xem.


Lực lượng chức năng vất vả mới khống chế được thanh niên nghi ngáo đá này.
Lực lượng chức năng vất vả mới khống chế được thanh niên nghi ngáo đá này.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát 113 của Công an quận Long Biên, Đội CSGT số 5 và Công an phường Bồ Đề đã có mặt kịp thời để khống chế người này. Tuy nhiên, do quá “hung hăng”, lực lượng chức năng phải dùng còng số 8 thì nam thanh niên này mới chịu nằm im.

Trong khoảng thời gian bị khống chế trước cứa số nhà 14 Nguyễn Văn Cừ, nam thanh niên miệng liên tục trệc trạo và răng nghiến ken két biểu hiện của ngáo đá.


Sau khoảng 30 phút nghỉ ngơi, nam thanh niên này mới tỉnh và khai trước đó đã dùng má tuy đá.
Sau khoảng 30 phút nghỉ ngơi, nam thanh niên này mới tỉnh và khai trước đó đã dùng má tuy đá.

Sau khi tỉnh lại, thanh niên trên cho biết tên ban đầu là Tỏ quê ở Thanh Hoá. Anh ta đồng thời cũng thừa nhận vừa chơi ma tuý đá và đồng ý để tổ công tác đưa vào cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Phùng Bình (Giadinh.net.vn)Tin mới hơn