Xã hội

Nam Định: Nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn sau khi đến trường học

Đến trường vào buổi sáng ngày 27/2, em Nguyễn Thùy Linh đã mất tích hơn 4 ngày nay, gia đình nữ sinh dù đã đi khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin gì về em.

Nữ sinh trong vụ việc trên là em Nguyễn Thùy Linh, học sinh lớp 11 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP Nam Định.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Văn Phong ( là chú ruột của Linh, trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định), cho biết cháu gái mình đã mất liên lạc với gia đình 4 ngày nay.

Nam Định: Nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn sau khi đến trường học
Hình ảnh nữ sinh Linh mất tích khi đến trường học (khoanh đỏ). Ảnh gia đình cung cấp.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 27/2, Linh đến trường đi học như mọi ngày. Đến chiều, không thấy cháu về, gia đình đã gọi điện và đến nhà một số người bạn học cùng lớp để hỏi thăm nhưng không có kết quả.

"Không thể liên lạc được với cháu Linh, ngay trong buổi tối hôm 27/2, chúng tôi đã trình báo lên công an TP Nam Định nhưng đến nay đã hơn 4 ngày chúng tôi vẫn chưa có thông tin về cháu. Gia đình đang rất lo lắng, mẹ cháu Linh đã phải nhập viện vì quá lo lắng cho con", anh Phong chia sẻ.

Người nhà nữ sinh cho rằng, có thể do cháu mới lớn hoặc do tâm lý tuổi trẻ không ổn định, cũng có thể do ai đó xúi giục nên cháu đã mang hết giấy tờ đi, khóa tài khoản facebook, điện thoại nên gia đình không thể liên lạc được với cháu. 

Được biết, Linh là người hiền lành, ngoan ngoãn, lực học khá, chưa từng có mâu thuẫn, gây hấn gì với ai. Gia đình không rõ nguyên nhân vì sao cháu bỏ nhà đi. 

Hiện tại, thông tin và hình ảnh về cháu cũng được gia đình chia sẻ lên mạng xã hội Facebook để được hỗ trợ tìm kiếm.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)