Xã hội

Một công nhân bị máy tời gạch cuốn nát nửa người

Anh Nguyễn Văn Tình (Thanh Hóa) mới vào công ty làm việc được 2 tuần đã bị máy tời gạch cuốn nát nửa người và tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

 

Chiếc máy tời cuốn nát nửa người khiến một công nhân thiệt mạng

Theo ông Hòa, cách đây vài ngày, công an xã nhận được thông tin tại Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Đông Vinh xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 công nhân bị máy tời gạch cuốn nát nửa người. “Ngay lập tức, chúng tôi đã có mặt tại hiện trường. Thấy sự việc nghiêm trọng, tôi đã gọi điện báo cáo sự việc lên cấp trên, đưa người bị nạn đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó” - ông Hòa nói.

Thông tin ban đầu cho biết trong quá trình vận hành máy, tại đây có 3 công nhân đang làm việc, tuy nhiên do mỗi người ở một vị trí khác nhau và tiếng máy chạy rất ồn nên không ai nghe tiếng kêu cứu của anh Nguyễn Văn Tình (SN 1984, ngụ thôn 9, xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương).

Được biết anh Tình mới vào làm việc tại công ty trên chưa đầy 2 tuần thì xảy ra tai nạn. Gia đình anh thuộc diện khó khăn, có 2 con còn nhỏ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công ty đã hỗ trợ gia đình toàn bộ tiền mai táng phí và 120 triệu đồng.

Vừa qua, vào ngày 29-3, trên địa bàn xã Lộc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, cũng vừa xảy ra vụ tai nạn lao động tại mỏ đá làm 2 người chết và 1 người bị thương.
 
Theo Tuấn Minh (Nld.com.vn)Tin mới hơn