Xã hội

Một chiến sỹ Công an bị hất lên nắp capo khi đang làm nhiệm vụ

Khi lực lượng chức năng yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ, không những không chấp hành mà đối tượng này còn điều khiển xe bỏ chạy, hất văng một chiến sĩ công an lên nắp capo.
 
Một chiến sỹ Công an bị hất lên nắp capo khi đang làm nhiệm vụ

Vào khoảng 17h ngày 25/6, tổ Cảnh sát trật tự - Công an Thành Phố Hà Tĩnh đang làm nhiệm vụ tuần tra trên đường thì phát hiện xe ô tô mang BKS 38A.05711 dừng đỗ trái quy định tại đường Phan Đình Phùng ( đoạn trước siêu thị Coop Mart, TP Hà Tĩnh).

Sau đó tổ công tác đã yêu cầu lái xe xuống xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên không những không chấp hành, tài xế đã ngồi lì trong xe sau đó mở cửa xe bỏ đi.

Khoảng 5’ sau, đối tượng này quay trở lại rồi bất ngờ điều khiển xe bỏ chạy mặc cho phía trước đầu xe đang có 2 chiến sỹ Công an.

Trước tình huống đó một chiến sỹ Công an đã bị hất lên nắp capo xe và kéo đi đoạn đường gần 100m, chỉ khi bị lực lượng chức năng chặn đầu chiếc ô tô này mới dừng lại. Rất may đồng chí Công an này không bị thương. Sự việc đã khiến rất nhiều người đi đường hoảng loạn.

Tài xế lái xe sau đó bị khống chế và danh tính được xác định là Nguyễn Tuấn Hảo (SN 1972, trú Phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh).

Hiện, đối tượng và chiếc xe ô tô đã được bàn giao cho Công an phường Nam Hà điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Bá Mạnh (Báo Công Lý)