Xã hội

Mâu thuẫn với vợ, chồng đổ xăng đốt nhà và thiệt mạng

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn gia đình, anh Nguyễn Văn Hậu đã đổ xăng đốt nhà khiến bản thân tử vong và 2 người khác bị thương nặng.
Mâu thuẫn với vợ, chồng đổ xăng đốt nhà và thiệt mạng
Căn nhà vợ chồng anh Hậu bốc cháy dữ dội.

Theo đó, khoảng 8h ngày 24/12, tại nhà anh Nguyễn Văn Hậu (SN 1982, thuộc tổ 4, phường Tân An, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) đã xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng thiêu rụi ngôi nhà cấp 4 và xưởng mộc của gia đình. 

Ước tính thiệt hại tài sản ban đầu khoảng trên 500 triệu đồng.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, hiện trường nồng nặc mùi xăng, trong nhà có anh Hậu, chị Bùi Thị Nữ (SN 1984, vợ anh Hậu) và anh Nguyễn Văn Trường (SN 1998, quê Hà Nam, làm thuê cho gia đình anh Hậu).

Vụ hỏa hoạn khiến chị Bùi Thị Nữ và anh Nguyễn Văn Trường bị thương nặng còn anh Nguyễn Văn Hậu do vết bỏng quá nặng đã tử vong.

Ngay sau nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Yên Bái đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy và đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu.

Ông Lục Văn Tiên – Trưởng Công an thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) xác nhận vụ cháy và cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn với vợ nên anh Nguyễn Văn Hậu đã tẩm xăng đốt nhà dẫn đến sự việc đau lòng.

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)








Tin mới hơn