Xã hội

Mâu thuẫn với chồng, người vợ trẻ gieo mình xuống sông tự tử

Do cãi cọ với chồng, người vợ trẻ lên cầu rồi gieo mình xuống sông tự tử. Người chồng đã nhảy theo nhưng do nước quá sâu nên không thể cứu được vợ mình.

Cầu Trạm Bạc nơi xảy ra vụ việc.

 
Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng nay 23.4 tại cầu Trạm Bạc (Hải Phòng).
 
Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên một phụ nữ trẻ tuổi dừng xe máy khá lâu ở thành cầu Trạm Bạc, sau đó bất ngờ trèo qua thành cầu, nhảy xuống sông tự vẫn. Thấy vậy một số người dân đã chạy lại và tìm cách ứng cứu nhưng do khu vực người phụ nữ nhảy cầu nước sâu và khoảng cách từ mặt cầu xuống lòng sông lớn nên không ai dám xuống cứu.
 
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Sáng, chủ tịch UBND xã Hồng Phong (Huyện An Dương, TP Hải Phòng) xác nhận có vụ việc như trên xảy ra trên địa bàn xã.
 
Theo ông Sáng cho biết, nạn nhân của vụ việc là chị Quảng Thị Quỳnh Hoa (20 tuổi, thôn Đông Xuân, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng).
 
Thông tin ban đầu về vụ việc, sáng ngày 23.4, do có mâu thuẫn với chồng nên chị Hoa đã đi lên cầu Trạm Bạc rồi gọi chồng là anh Phạm Văn Chung (20 tuổi) lên cầu nói chuyện. Khi anh Chung vừa lên đến nơi thì chị Hoa bất ngờ nhảy xuống sông. Anh Chung cũng lao theo để cứ vợ nhưng không do nước quá sâu, dòng chảy mạnh nên đành bơi vào bờ gọi người hỗ trợ.
 
Đến 11 giờ 30 phút cùng ngày, mọi người tìm thấy xác chị Hoa cách chân cầu Trạm Bạc không xa.
 
Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc do mâu thuẫn vợ chồng.
 
Hiện vụ  việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Theo Triệu Quang (Một Thế Giới)