Xã hội

Lý do clip "nóng" của Phó giám đốc ở Sóc Trăng bị bại lộ

Một phụ nữ được cho là người thân của ông Nguyễn Văn Viễn đã đưa nhiều clip sex liên quan đến vị Phó giám đốc này để mọi người gần trường học xem.

lo-canh-nong-1-phunutodayvn-0945
  Cảnh nóng của ông Viễn với người tình - Ảnh cắt từ clip.

Người dân ấp An Hòa cho biết, nữ kế toán đã có chồng, có một người con gái khoảng 5 tuổi. Từ khi clip sex được bà chủ tiệm áo cưới phát tán, nữ kế toán đã xin nghỉ việc.

Bà Nguyễn Thị Kim Xoa, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Hòa 4, xác nhận, nữ kế toán liên quan đến dư luận không hay những ngày nay công tác tại trường từ năm 2011. Đến giữa tháng 8, chị này viết đơn xin nghỉ việc và nhận quyết định từ ngày 1/9.

Trước đó chúng tôi cũng đã đưa tin, sáng 23-9, tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, cho biết lãnh đạo đơn vị này đã chỉ đạo xác minh, làm rõ vụ ông Nguyễn Văn Viễn (SN 1975), Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách, bị lộ clip sex.

Theo đó, những ngày gần đây, dư luận truyền nhau về clip nhạy cảm của ông Viễn với người tình đang ân ái trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính để “diễn”.

lo-canh-nong-2-phunutodayvn-0945
 Clip nóng của ông Viễn và người tình đang bị nhiều người truyền cho nhau xem. Ảnh cắt ra từ clip

Sáng nay (24/9), Ủy ban Kiểm tra H.Kế Sách (Sóc Trăng) xác nhận, Chi bộ Đảng của Phòng TNMT H. Kế Sách đã tổ chức kiểm điểm ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, hình thức xử lý chưa được nơi đây tiết lộ.

Một nguồn tin cho biết, ông Viễn thừa nhận với Chi bộ việc vào khách sạn với người tình và quay clip. Từ đó, ông tự nhận cho mình hình thức cảnh cáo.

"Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy sẽ xem xét xử lý theo thẩm quyền", 1 cán bộ nói.

Theo Vân Thơ (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn