Xã hội

Lao xuống dòng sông Lam cứu vợ, hai vợ chồng chết thảm

Người vợ bị ngã xuống sông, đang chới với giữa dòng sông, anh Lâm vội lao xuống cứu. Tuy nhiên sau đó cả hai vợ chồng đều bị chìm xuống nước và tử vong.

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

 
Chiều tối ngày 23/9, ông Nguyễn Văn Quý – Chủ tịch UBND xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một đôi vợ chồng tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hữu Lâm (SN 1976) và vợ là chị Lê Thị Lợi (SN 1974) trú tại xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn.

Vào sáng ngày 23/9, khi vợ chồng anh Lâm và chị Lợi đang hút cát trên sông Lam, không may chị Lợi bị ngã xuống sông. Thấy vợ ngã xuống sông và đang chơi vơi giữa dòng nước, anh Lâm vội lao xuống cứu nhưng sau đó hai người đều bị dòng nước nhấn chìm. Phát hiện sự việc những bạn thuyền gần đó vội đến ứng cứu tuy nhiên vợ chồng anh Lâm đã bị dòng nước cuốn trôi.

Ngay sau đó chính quyền địa phương cùng người thân gia đình tổ chức tìm kiếm, phải mất một giờ sau đó thi thể của cặp vợ chồng mới được tìm thấy. Được biết vợ chồng anh Lâm đã có 3 người con, cháu lớn nhất mới lên lớp 7 còn con út vừa tròn 1 tuổi, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.
 
 
Theo Bình Minh (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn