Xã hội

Lãnh đạo một đơn vị thuộc Sở GTVT Bến Tre chết trong phòng làm việc

 
Một đơn vị thuộc Sở GTVT Bến Tre, đi làm từ đầu ngày hôm trước nhưng đến rạng sáng hôm sau chưa về. Người vợ đi tìm thì thấy chồng đã chết trong phòng làm việc.
 
 
Tại đây, bà cùng bảo vệ lên phòng làm việc mở cửa thì phát hiện máu chảy trên sàn nhà, ông Thảo đã gục chết trên ghế làm việc. 
 
Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã đưa thi thể ông Thảo đến Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (TP.Bến Tre) để khám nghiệm tử thi và giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng. Phòng làm việc của ông Thảo được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.
 
Lãnh đạo một đơn vị thuộc Sở GTVT Bến Tre chết trong phòng làm việc - ảnh 1
Cán bộ điều tra đang khám nghiệm hiện trường vụ việc
 
Ông Lê Văn Hoàng, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bến Tre, cho biết nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ. Về việc điều hành công việc của Đoạn Quản lý giao thông thủy bộ Bến Tre, ông Hoàng cho biết đã phân công nhiệm vụ cho các cán bộ, nhân viên tại đây tiếp tục duy trì để không bị gián đoạn.
 
Đoạn Quản lý giao thông thủy bộ Bến Tre mới được cổ phần hóa cách đây vài tháng. Tại đại hội cổ đông diễn ra đầu tháng 6.2016, ông Thảo được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.
 
Đoạn Quản lý giao thông thủy bộ Bến Tre thuộc Sở GTVT Bến Tre có nhiệm vụ xây dựng, sửa chữa công trình giao thông; cung ứng dịch vụ công ích, bảo trì cơ sở hạ tầng đường bộ; điều tiết giao thông thủy; sản xuất và lắp đặt hệ thống báo hiệu giao thông thủy bộ.

Theo Khoa Chiến - Tự Đồng (Thanh Niên Online)