Xã hội

Lạng Sơn: Giáo viên đi coi thi, tử nạn giữa đường

 Khi đi coi thi đầu cấp THPT, một giáo viên ngữ văn Trường THPT Đồng Đăng (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) không may tụt xe mô tô xuống cống ven đường quốc lộ 1B, tử nạn từ đêm qua, đến nay mới tìm thấy thi thể.
 
Lực lượng chức năng nỗ lực đưa thi thể nạn nhân lên trên đường quốc lộ. Ảnh: Hà Thắm

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h đêm (13/6), tại ngã ba dốc Lũng Pha, giáp ranh giữa hai huyện Văn Quan và Cao Lộc trên tuyến quốc lộ 1B Lạng Sơn- Thái Nguyên. Do đoạn đường quanh co, khúc khuỷu xa cách khu dân cư nên khi xảy ra tai nạn, không có người ứng cứu.

Sáng nay, (14/6), người dân phát hiện một chiếc xe máy và một người đàn ông nằm dưới khe cống, che khuất bởi những lùm cây. Nạn nhân được xác định là ông Lương Văn Thể (SN 1978), giáo viên ngữ văn Trường THPT thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Theo thông tin ban đầu, ông Thể được cử đi Trường THPT Lương Văn Tri (huyện Văn Quan, Lạng Sơn) để làm nhiệm vụ thanh tra cuộc thi vào lớp 10 của trường này, trên đường đi không may sa xuống cống ven đường.

Ông Thể được đánh giá là giáo viên có năng lực, cả hai vợ chồng đều là giáo viên, 2 con nhỏ đau yếu nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Gia đình vợ chồng ông Thể thuộc gia đình chính sách, có người thân là thương binh hạng ¼.

Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)