Xã hội

Lại xuất hiện clip CSGT đánh người ở TPHCM

Mới đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện một clip người dân quay lại cảnh CSGT đánh người ở TPHCM.

CSGT và người dân lời qua tiếng lại, sau đó xảy ra vụ việc đánh người dân. Ảnh cắt từ clip.
 
Lại xuất hiện clip CSGT đánh người ở TPHCM

Theo diễn biến đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, một CSGT đã dùng tay đánh tới tấp vào đầu, mặt người dân. Trước khi bị CSGT đánh, người này đã có những câu nói như yêu cầu CSGT trả lại giấy phép lấy xe.

Sau đó giữa hai bên có lời qua tiếng lại. Trong clip, người dân hỏi: “Tôi hỏi anh, tôi có lỗi gì?... Nói nhanh lên, tôi có lỗi gì?...”. Tuy nhiên CSGT vẫn không trả lời.

Một lúc sau, người dân đã với tay vào túi quần CSGT nhưng bị CSGT chặn lại. Người này tiếp tục lên tiếng thắc mắc hỏi bị lỗi gì mà CSGT yêu cầu dừng xe. Đợi một lúc không thấy CSGT trả lời, người này đã với tay vào túi quần CSGT đòi lại bằng lái thì bị đánh vào người tới tấp.

Sau khi đánh người nghi là vi phạm này, CSGT đã leo lên xe công vụ bỏ đi.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra trước cổng khu du lịch Suối Tiên (quận 9, TP HCM). Người xuất hiện trong clip là một CSGT của đội CSGT Rạch Chiếc (Phòng CSGT ĐB- ĐS, Công an TPHCM).

Chiều 24/7, trao đổi với PV Tiền Phong, trung tá Huỳnh Trung Phong, Phó Phòng CSGT ĐB – ĐS, Công an TPHCM cho biết vụ việc đang được xác minh, làm rõ và sẽ thông tin cho báo chí sau.

Theo Văn Minh (Tiền Phong)Tin mới hơn