Xã hội

Kinh hoàng xác chết trơ xương bên suối

Ngày 14/8, công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành xác minh nhân thân, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của 1 xác chết đã bị phân hủy chỉ còn trơ xương tại khu rẫy của người dân.
 

Ảnh minh họa


Theo thông tin ban đầu, vào chiều 13/8, những người dân ở xã Phú Bình (huyện Tân Phú, Đồng Nai) đã phát hiện một xác chết trong trạng thái bị phân hủy lâu ngày bên cạnh suối trong rẫy, cách nhà dân chừng  50 mét.
Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân và trên thi thể chỉ còn một chiếc quần sooc kaki ngắn và một áo sọc ca rô nhưng đã bị sờn bạc.

Người dân nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

 
Tại hiện trường, thi thể nạn nhân đã không còn nguyên vẹn, bốc mùi hôi thối nồng nặc và chỉ còn trơ lại xương. Lực lượng chức năng nhận định xác chết khoảng 4 tháng.

Những người dân chứng kiến kể lại, nhiều tháng nay, họ ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc nhưng chỉ nghĩ là xác động vật chết nên không để ý. Nhưng do khi trẻ con ra suối chơi thì phát hiện sọ người trôi trên suối nên mới khóc thét, giật mình báo người lớn.

Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
 
 
Theo H.Nguyễn (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn