Xã hội

Kinh hoàng phụ xe tải văng khỏi cabin chết thảm

Tránh chiếc ô tô con đang băng ngang đường, chiếc xe tải đâm vào giải phân cách rồi lật nghiêng khiến phụ xe văng khỏi cabin chết thảm.

 

Hiện trường vụ tai nạn khiến phụ xe tải chết thảm.


Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe tải (loại 2,5 tấn, chưa rõ danh tính tài xế ) chở theo nhiều vỏ chai lưu thông trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn, hướng từ vòng xoay An Phú (Thuận An, Bình Dương) về ngã tư Chiêu Liêu (Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương).

Khi vừa tới ngã ba dốc Ông Thập thì bất ngờ có một ô tô 4 chỗ do một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển băng ngang qua đường.

Lúc này, tài xế xe tải đã đánh lái sang trái để tránh tai nạn nhưng vẫn bị đâm vào phần đầu bên trái của chiếc ô tô con. Sau cú đâm, chiếc xe tải bị lạc tay lái rồi đâm vào dải phân cách giữa đường và lật nhào.
 

Chiếc xe tải bị lật nhào, phụ xe văng ra khỏi cabin chết thảm.


Vụ tai nạn khiến phụ xe là anh Lê Văn Đá (SN 1983, quê Trà Vinh) bị văng ra khỏi cabin, tử vong tại chỗ. Riêng tài xế xe tải và người phụ nữ điều khiển ô tô con chỉ bị thương nhẹ.

Nhận tin báo, CSGT thị xã Dĩ An đã có mặt để xử lý vụ việc, một chiếc xe cẩu được điều đến hiện trường để đưa hai xe gặp nạn đi.

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị lật nghiêng, toàn bộ kính chắn gió vỡ vụn, phần đầu xe nằm sát dải phân cách giữa đường, hướng xe quay đầu trở lại. Xung quanh nhiều vỏ chai bia bị vỡ nằm vương vãi trên đường, cách đó khoảng 50 mét là chiếc ô tô con bị hư hỏng phần đầu, nắp capo xe bị bung ra.
 
Chiếc ô tô con bị hư hỏng phần đầu, nắp capo bị bật.
 
Thi thể anh Đá nằm ngay trước đầu xe khiến nhiều người đi qua đây không khỏi thương xót, người dân đã lập một chiếc thùng từ thiện nhằm quyên góp tiền giúp gia đình nạn nhân lo hậu sự.
 
Nhiều người dân phản ánh, tại khu vực các ngã ba, ngã tư giao cắt với đường Mỹ Phước – Tân Vạn thường xuyên xảy ra tai nạn do không có đèn tín hiệu giao thông. Các phương tiện như xe tải, container khi lưu thông trên đường này thường chạy với tốc độ rất cao, các phương tiện nhỏ khi lưu thông từ trong hẻm ra ít khi quan sát nên đã có nhiều tai nạn đau lòng xảy ra.

Đến hơn 12h trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về bệnh viện, hiện trường vụ tai nạn được giải quyết xong.
 
 
Theo Thiên Dũng (Kienthuc.net.vn)