Xã hội

Không lập biên bản vụ "ca sĩ cho con tè vào túi nôn"

Tiếp viên trưởng chuyến bay xác nhận hành khách ngồi ghế 11B đã cho con đứng trên ghế và đi tè vào túi nôn.

Vị khách đi cùng chuyến bay đã chụp lại hình ảnh và tỏ ra khá bức xúc trước hành vi cho con tè vào túi nôn của nữ ca sĩ này.

 
Liên quan đến vụ việc một nữ ca sĩ nổi tiếng cho con tè vào túi nôn trên máy bay gây tranh cãi trên mạng xã hội, chiều 17/7, phóng viên đã có cuộc trao đổi với đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines).
 
Vị đại diện này cho biết theo báo cáo của Tiếp viên trưởng chuyến bay VN240 bay từ Sài Gòn ra Hà Nội ngày ngày 16/7, khi Tiếp viên trưởng đang kiểm tra cabin để chuẩn bị hạ cánh tại thời điểm gần tới 10.000 feet (hơn 3.000 m) thì nhìn thấy hành khách ngồi ở ghế 11B đang cho một bé trai khoảng 4 - 5 tuổi đứng trên ghế và đi tè vào túi nôn. Người ngồi ghế 11C đang cầm túi nôn đựng nước tiểu.
 
Tiếp viên trưởng đã nhắc nhở 2 hành khách ngồi ghế 11B và 11C và hỏi tại sao không cho bé đi tè ở trong nhà vệ sinh nhưng hai hành khách không ai trả lời. "Vì gần đến giờ hạ cánh và nhìn nhận sự việc không gây uy hiếp đến an toàn an ninh của chuyến bay ở mức độ nghiêm trọng nên tôi đã không tiến hành lập biên bản vụ việc mà chỉ thực hiện báo cáo sau chuyến bay", tiếp viên trưởng chuyến bay cho biết.
 
Trước đó, chiều 16/7, một người dùng Facebook đã đăng tải một status (trạng thái) khá bức xúc phản ánh việc một hành khách (theo Facebook này thì đây là một nữ ca sĩ nổi tiếng) đã cho con trai... tè vào túi nôn và làm vấy bẩn chiếc A350 mới toanh mà Vietnam Airlines vừa mới chính thức tiếp nhận và đưa vào khai thác cách đây không lâu.
 
Cụ thể, theo Facebook này: "Khi chiếc máy bay A350 xinh đẹp mới cáu còn thơm mùi mới gần đáp (cao độ 9000 m – vẫn có thể toilet được), một vị khách nữ xinh đẹp số ghế 11B, 10 ngón tay sơn 10 màu, ăn bận rất mode, xé cái túi nôn cho thằng con trai đái thẳng vào, văng tứ tung. Tiếp viên trưởng nhắc nhở sao không vào toilet, làm bẩn máy bay, nữ hành khách này còn phản ứng lạnh lùng, không thèm ngó lại cô tiếp viên trưởng. Khó coi thật... điên thật... đồ rừng rú đi máy bay. Chết rồi... cô này là ca sĩ rất nổi tiếng... cát xê cao nhất nhì Việt Nam... ".
 
 
Theo T.B (Báo Giao Thông)