Xã hội

Khóc ngất tiễn đưa 5 người trong một gia đình sau vụ cháy

Những quan tài xếp cạnh nhau trong tiếng nhạc hiếu réo rắt khiến nhiều người đến viếng và đưa tiễn các nạn nhân tại nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn không cầm được nước mắt.

Nạn nhân gồm ông Nguyễn Văn Sơn, bà Lưu Thị Lý (vợ ông Sơn), anh Nguyễn Văn Hiếu(người con trai thứ 3 của gia đình), chị Lê Thị Chiên (vợ anh Hiếu) và cháu Nguyễn Duy Hưng (con trai anh Hiếu).

Rất đông người thân cùng bạn bè của gia đình người bị nạn đã đến chia buồn. Trước di ảnh của các nạn nhân và những chiếc quan tài nối tiếp nhau mọi người không thể cầm được nước mắt. Nhiều người đã khóc ngất khi chứng kiến cảnh tượng bị thương này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

“Sáng sớm 11/6, chúng tôi nhận được tin báo gia đình cậu Sơn gặp nạn nên tức tốc bắt xe ra Hà Nội. Ra đến nơi chứng kiến cảnh ngôi nhà cháy tan hoang, thi thể vợ chồng cậu ấy đã được đưa ra bệnh viện Thanh Nhàn. Chúng tôi tập tễnh vội đến bệnh viện thì đau xót chứng kiến 5 thi thể đều đã bị cháy xém”, ông Nguyễn Văn Lợi (anh rể ông Sơn) buồn bã kể lại.

Theo ông Lợi, vợ chồng ông Sơn quê gốc ở thành phố Nam Định nhưng chuyển về Hà Nội sinh sống được hơn 50 năm nay. Ông Sơn vốn là thợ mộc, bà Lý làm thợ xây nên kinh tế gia đình cũng eo hẹp. Ngoại trừ cô con gái đi lấy chồng và sinh sống ở nơi khác, 2 người con trai cùng với vợ và các con đều sinh sống với vợ chồng ông Sơn.

Chị Trần Thị Thảo (32 tuổi, cháu họ ông Sơn ở Nam Định) đau xót cho biết, khoảng hơn 3h sáng ngày 11/6, khi nhận được tin gia đình tôi vô cùng sốc. Mọi người đã bắt xe từ Nam Định lên đến Hà Nội, nhưng đến nơi lúc đó đã không còn gì.
 
 
 
 
 

“Vợ chồng cậu Hiếu là người hiền lành, sống rất tốt với mọi người và thường xuyên về quê mỗi khi lễ, Tết hay trong nhà có việc. Khi nghe tin gia đình chú Sơn gặp nạn gia đình tôi ở quê ai cũng đau xót vô cùng”, chị Thảo tâm sự.

Bà Mai (vợ của em trai ruột ông Sơn) cũng cho biết: "Nhà bác Sơn có 3 người con, gia cảnh rất khó khăn, bác lại bị tai biến nên công việc trong gia đình đổ dồn hết lên vai của bác gái và các cháu. Cháu Hiếu công việc cũng không ổn định cộng thêm nuôi con nhỏ nên cuộc sống gia đình rất vất vả”.

“Giờ nhà cửa đã cháy hết, cháu Trung cùng với vợ phải sang nhà tôi ở tạm, còn hai cháu bé nhà cháu Hiếu đang gửi bên nhà ngoại”, bà Mai chia sẻ thêm.

Đến 13h15 hôm nay (12/6), 4 thi thể trong một gia đình được đưa đến đài hóa thân Hoàn Vũ - Văn Điển. Sau khi hỏa táng gia đình nạn nhân xin để nhờ tro cốt tại đây để chờ các cấp chính quyền phê duyệt cấp đất chôn cất các nạn nhân. Còn lễ an táng cháu Nguyễn Duy Hưng, con anh Hiếu sẽ được tổ chức vào ngày mai (13/6).
 

Theo Phạm Hải - Nhị Tiến (VietNamNet)Tin mới hơn