Xã hội

Khai trừ Đảng cán bộ lộ clip sex

 

Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách (Sóc Trăng) tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng nhưng tổ chức quyết định cao hơn.

"Ngày mai quyết định sẽ gửi đến Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng vì nhân sự này do cơ quan này quản lý. Chúng tôi không đề xuất hình thức hay kiến nghị xử lý đồng chí Viễn về mặt chính quyền vì việc này do Sở quyết định", ông Khị nói.

Khai tru Dang can bo lo clip sex hinh anh 1
Ảnh sex của ông Viễn được cắt từ clip. 

Một tháng trước, ông Viễn bị lộ clip sex khiến dư luận ở Kế Sách xôn xao. Nội dung 5 clip "nóng" liên quan đến ông Viễn cho thấy cán bộ này cùng một nữ kế toán trường tiểu học ở xã Xuân Hòa (Kế Sách) vào khách sạn ở TP Sóc Trăng. Tại đây, họ quan hệ tình dục và quay lại clip để làm kỷ niệm.

Huyện ủy Kế Sách sau đó biết chuyện của ông Viễn nên yêu cầu tổ chức Đảng kiểm tra ngay để xử lý cán bộ sai phạm. Tổ chức xác định đây là vụ vi phạm lối sống đạo đức nghiêm trọng, cả hai đều có gia đình nhưng lại quan hệ nam nữ bất chính.

Làm việc với đoàn kiểm tra, ông Viễn thừa nhận sai phạm và xác định bản thân là nhân vật nam trong clip quan hệ tình dục với nữ kế toán trường học. Cán bộ này sau đó đã đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đang thành lập Hội đồng kỷ luật để xử lý sai phạm của ông Viễn.

Theo Việt Tường (Zing.vn)