Xã hội

Khách hàng Vietjet lại tố bị mất vali có nhiều đồ đạc đắt tiền

Đi chuyến bay từ Bangkok (Thái Lan) về sân bay Nội Bài (Hà Nội), kiểm tra hành lý thì chị Phương Mai tá hỏa khi thấy đoàn mình bị mất 1 vali bên đó có nhiều hàng hóa có giá trị. Ngoài chị Phương Mai, cùng chuyến đi cũng có một vali của hành khách khác bị mất.

“Đoàn của tôi có ký gửi 6 kiện hàng nhưng khi ra nhận hành lý thì chỉ nhận được 5 kiện, thiếu kiện hàng nhẹ nhất nặng khoảng 10kg của một người trong đoàn có chứa nhiều quần áo, giày dép và kính đắt tiền… không những đoàn của tôi bị mất mà cũng có đoàn khác bị mất một vali mặc dù đã được khóa rất cẩn thận”,- chị Phương Mai cho biết.
 

Chị Phương Mai tố Vietjet Air làm mất một vali hàng hiệu đắt tiền trong hành lý của mình


Theo chị Phương Mai: “Điều lạ là cái vali chứa đồ hàng hiệu đắt tiền nhất với tổng số hàng hóa trị giá 1600 USD (khoảng 34 triệu đồng) lại bị mất, tôi có đến phản ánh với hãng thì nhân viên hãng lập biên bản sau đó nói phải chờ và bảo vali của tôi bị mắc kẹt ở Bangkok”.

Hành khách này cũng cho hay, ngoài vali bị mất, có đoàn vali bị vỡ, 2 vali bị rạch lòi quần áo ra ngoài.

“Tôi lo lắng vì không biết hàng còn hay không, tôi khóa vali cẩn thận mà vẫn bị mất, mà kiện nào không mất kiện hàng đắt nhất”, chị Phương Mai tỏ ra lo lắng.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 4/6, trao đổi với chúng tôi, đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận được thông tin phản ánh của hành khách và đã lập biên bản về việc thất lạc hành lý.
 
Biên bản thất lạc hành lý của chị Phương Mai.
 
“Ngay sau khi liên hệ phía sân bay Bangkok, chúng tôi đã tìm được hành lý của 2 khách bị sân bay này chuyển nhầm sang Malina bị lạc tuyến  chặng BKK-MNL trên chuyến PR733 của Philipine, chúng tôi đã thông báo với khách để nhận đến ngày 5/6 khi hành lý về đến Nội Bài thì đến nhận lại”, đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết.
 
 
Theo Định Nguyễn (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn