Xã hội

Khắc phục xong sự cố vỡ đường ống nước sông Đà lần thứ 18

 

 Đến khuya 11-7 đường ống nước sạch sông Đà mới được khắc phục để cấp nước trở lại cho người dân.  

Trước đó, rất nhiều người dân tại khu vực quận Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai bức xúc khi giữa nắng nóng bỗng bị cúp nước đột ngột. Khi được hỏi, nhiều người hoang mang vì không được đơn vị cấp nước thông báo nguyên nhân.

​Đường ống nước sạch sông Đà gặp sự cố lần thứ 18

Mặc dù cố gắng liên lạc với tất cả các lãnh đạo của Công ty CP nước sạch Vinaconex (Viwasupco) - chủ đầu tư dự án nhưng bất thành, không được cung cấp thông tin về vụ việc.

Trên website của công ty này cũng đăng tải “Thông báo của Công ty CP Nước sạch Vinaconex về việc ngừng cấp nước trên tuyến ống truyền tải nước sạch Sông Đà”, thế nhưng ngoài dòng thông báo này không hề có nội dung cụ thể đính kém.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, Công ty Cổ phần Viwaco - đơn vị cung cấp nước cho người dân nhiều quận nội thành Hà Nội - khách hàng cung ứng nước cho Viwasupco cùng ngày đã có thông báo tới khách hàng của mình. Nội dung thông báo khẳng định “tạm ngừng cấp nước để gia cố, sửa chữa tuyến ống truyền tải”.

Thông báo này cũng nêu rõ địa điểm đường ống bị gặp sự cố. Do sự cố này, hàng ngàn khách hàng của Viwaco nằm ở khu vực Tây Nam Hà Nội đã bị ngừng cấp nước sạch trong ngày 11-7.
 

Theo L.Hoài (Tuổi Trẻ)Tin mới hơn