Xã hội

Kẻ bị kẹt dưới cống được cảnh sát khoan tường giải cứu nghi là trộm cắp

Một số người dân cho biết, người đàn ông vào khu vực này ăn trộm bị phát hiện, hoảng hốt chui xuống cống để tẩu thoát nhưng bị mắc kẹt hàng giờ liền phải nhờ đến cảnh sát cứu hộ…
 
 
Ngay khi nhận được tin báo vụ việc, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng CS PCCC (thuộc Sở CS PCCC tỉnh TT – Huế), Công an phường Phú Hội cùng xe cứu thương được điều động đến hiện trường để lên phương án giải cứu đối tượng bị kẹt trong ống cống.
 
Tại hiện trường, nghi phạm được xác định là người đàn ông khoảng 40 -45 tuổi, trú tại địa phương khác.
 
Cảnh sát khoan tường giải cứu kẻ nghi trộm cắp kẹt dưới cống - Ảnh 1.
​Lực lượng cứu hộ khoan tường, đập cống để giải cứu nghi phạm. Ảnh: Nguyễn Hà

Sau khi tiếp cận hiện trường, hàng chục cán bộ, chiến sĩ cảnh sát được lên phương án đập tường, phá cống để giải cứu tên trộm. Cán bộ Y tế cấp cứu 115 cũng được huy động có mặt tại hiện trường, trực tiếp truyền nước cho đối tượng để giúp người này bảo toàn tính mạng.
 
Đại tá Hoàng Văn Thành – phó Giám đốc Sở CS PCCC tỉnh TT – Huế trực tiếp chỉ đạo các lực lượng cứu hộ cứu nạn tại hiện trường cho biết: "Nhận được tin báo của người dân về việc một người bị mắc kẹt trong tường nhà từ tối 26 đến sáng 27/6, Ban lãnh đạo Sở lập tức triển khai các lực lượng cùng phương tiện cứu hộ cứu nạn của đơn vị đến hiện trường".
 
Sau gần 2 giờ tiến hành các biện pháp nghiệp vụ như bảo vệ hiện trường, cưa, cắt, đục khoét tường, múc nước ra ngoài…lực lượng chức năng đã cứu hộ thành công và chuyển đối tượng ra xe cấp cứu, bước đầu điều tra vụ việc.
 
Theo Nguyễn Hà (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn