Xã hội

Hy hữu: Tài xế đột ngột dừng xe giữa đường Hà Nội rồi... ngủ gục

Một tài xế say rượu ngủ gục giữa đường vào chiều ngày 24/4, khiến cả đoạn đường Láng (Hà Nội) ùn ứ cả cây số.

 
Tài xế khoảng 35 tuổi, lái chiếc xe nhãn hiệu Mazda 2 màu bạc, mang BKS Hà Nội, đã hồn nhiên đậu xe chình ình giữa lòng đường và ngả lưng ghế xuống để… ngủ.

Do lưu lượng phương tiện lưu thông trên đường là rất lớn, nên chỉ chưa đầy 5 phút kể từ khi anh chàng này say giấc nồng, đoạn đường Láng đã kẹt cứng.

Bản thân người viết bài này cũng phải mất khoảng 15 phút để thoát khỏi đoạn đường dài chừng 500m, từ ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Láng đến ngã tư Láng Hạ - Láng.

Chiếc xe màu bạc chình ình giữa đường, mặc tiếng còi xe inh ỏi của người đi đường kèm theo những tiếng cáu bẳn thốt ra không ngớt. Tài xế vẫn không tỉnh giấc...

Ai cũng ngoảnh đầu để nhìn xem có chuyện gì xảy ra. Qua ô cửa kính thì thấy một tài xế đang gục đầu ra sau ghế nhưng chẳng ai dừng xe lại để giúp đỡ hay hỏi han cho rõ ngọn ngành sự việc.

Chính PV đã phải đến bốt CSGT gần nhất để thông tin về vụ việc. Một chiến sĩ CSGT ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường.

Mặc dù đã tìm đủ cách để đánh thức tài xế, nhưng có lẽ do quá say, người ngồi sau vô lăng vẫn không buồn nhúc nhích.
Tài xế vẫn hồn nhiên ngủ say...
Theo chiến sĩ CSGT này, họ sẽ chỉ nhắc nhở đối với tài xế say xỉn này bởi dẫu sao anh này cũng còn biết... dừng xe để ngủ.
 
Theo L.N (Soha.vn/Trí thức trẻ)