Xã hội

"Hỗn chiến" trong quán ăn: 2 mẹ con đánh bồ nhí của bố, bố xông vào đánh con bảo vệ bồ

Một clip ngắn mới được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh hai mẹ con cùng đánh ghen bồ nhí. Người chồng xuất hiện và ra tay bảo vệ cô bồ đến cùng khiến cư dân mạng dậy sóng.
 
Mới đây, trên fanpage nổi tiếng cộng đồng mạng đây tải một đoạn clip ngắn với tựa đề: "Gia đình hỗn chiến. Bố bảo bồ đánh mẹ, con bảo vệ mẹ đánh bồ, rồi tự nhiên cả gia đình bem nhau lung tung beng luôn", nhanh chóng gây sự chú ý của cư dân mạng.
 

Cuộc hỗn chiến diễn ra, ông bố tỏ ra vô cùng tức giận gây lộn và thậm chí là nói tục với đám người đi đánh ghen, trong khi con gái ông vẫn không ngừng gọi tên bố, mong bố suy nghĩ lại. 
 
Mọi người xung quanh can ngăn vụ hỗn chiến, ông bố thì đuổi đánh con gái, thậm chí còn nhấc một chiếc bàn trong quán ăn ném vào đám người đi đánh ghen trong đó có con gái của mình. Sự việc kết thúc khi mọi người bỏ về còn ông bố ở lại với cô bồ với vẻ mặt vô cùng giận dữ và tức tối. 
 
đánh
Con gái đánh ghen bồ nhí của bố.
 
chồng
Người bố xông ra bảo vệ người phụ nữ được cho là "người thứ 3"
 
đánh ghen
Ông này thậm chí còn ném bàn vào phía con gái.
 
Ngay sau khi được chia sẻ, clip đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động của người chồng, ra tay bảo vệ cô bồ ngay trước mặt con gái của mình và cùng tỏ ra xót thương cho hai mẹ con khi cố gắng níu kéo hạnh phúc gia đình bằng đánh ghen nhưng không đem lại kết quả gì.
 
"Xã hội bây giờ loạn thật, làm bố kiểu này thì con cái làm sao nó tôn trọng được, khi nào nằm một chỗ thì mới thấm", một người dùng facebook tên N.A.N bình luận.
 
"Ôi ông bố vì bảo vệ bồ nhí mà đánh cả con. Không hiểu nổi cái gia đình này nữa, nếu là tôi, tôi sẽ bảo vệ mẹ mình, không cần bố làm gì nữa", một người tên M.L chia sẻ quan điểm của mình.
 
"Xem mà ứa nước mắt. Em cũng từng đi đánh bồ của bố em rồi. Bồ nhí cùng mẹ của nó sang bố em đòi tiền bồi thường rồi con bồ nhí cũng bỏ bố em mà đi", một người tên T.S chia sẻ.
 
Bên cạnh những ý kiến chỉ trích thì vẫn có một số ý kiến cho rằng thay vì lựa chọn đánh nhau như trong clip, gia đình trên có thể có cách giải quyết êm đẹp hơn.
 
"Nói chung tuổi đều cao rồi, quan hệ có chuyện ngoại luồng thì cũng không nên nghĩ đánh ghen làm gì, phơi bày cho thiên hạ họ xem. Các con của cô chú này đều đã trưởng thành, khi cha mẹ không tôn trọng nhau, tự nhiên đẩy con cái vào tình huống khó xử. Tối hơn là nên giải quyết êm đềm, kín đáo nội bộ giữa vợ và chồng, không nên để con cái biết".
 
Có thể thấy gia đình tan vỡ, xuất hiện kẻ thứ 3 là điều không có người nào mong muốn. Điều quan trọng là những ông bố bà mẹ có cách giải quyết ra sao để mọi chuyện được ổn thỏa nhất, không gây sứt mẻ tình cảm. Việc con đánh bố, bố đánh con, vợ chồng cãi nhau trở thành nỗi bất hạnh của gia đình, một bi kịch mà dù là ai cũng đều đau khổ cả. Do vậy, đánh ghen không phải là cách giải quyết tốt nhất để cứu vãn hạnh phúc một gia đình. 
 
Theo Hồng Nam (aFamily.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn