Xã hội

Học sinh tiểu học rơi từ tầng 4 xuống đất đến trường 2 phút trước khi xảy ra sự việc

Theo camera an ninh của nhà trường ghi nhận thì em C. được phụ huynh đưa đến trường lúc 13h30. Tuy nhiên, chỉ 2 phút sau đó, nam sinh này đã bị rơi từ tầng 4 xuống đất.

Liên quan đến vụ học sinh lớp 4 rơi từ tầng 4 xuống đất, trao đổi với chúng tôi, cô Đỗ Thị Mai, Hiệu trưởng trường tiểu học Dịch Vọng B cho biết, qua chẩn đoán ban đầu từ bệnh viện xác định, em Nguyễn Tuấn C. (lớp 4E) bị chấn thương rất nặng, bị rạn sọ não, gãy xương đùi và tay phải. 

"Qua chẩn đoán ban đầu em C. bị gãy xương đùi phải, gãy xương tay phải và bị rạn xương sọ não. Đây là sự việc không mong muốn nên trước mắt chúng tôi đang tập trung cứu chữa cho em", cô Mai nói. 

Học sinh tiểu học rơi từ tầng 4 xuống đất đến trường 2 phút trước khi xảy ra sự việc
Trường tiểu học nơi xảy ra vụ việc

Sau khi được các bác sĩ Bệnh viện E tích cực điều trị, chăm sóc, sức khoẻ của em C. đã tiến triển hơn. 

Là người trực tiếp có mặt sau khi sự việc xảy ra, cô Nguyễn Huyền Châu, Phó hiệu trưởng trường tiểu học Dịch Vọng B cho rằng, sau khi trích xuất camera xác định, em C. được người thân đưa đến trường vào lúc 13h30 ngày 18/4. Ngay sau đó em C. đã đi vào trong trường rồi đi lên tầng 4 của tòa nhà. 

"Thời điểm xảy ra sự việc rất nhanh, em C. lúc đó cũng đi một mình, lúc camera ghi lại được em từ tầng 4 rơi xuống là 13h32 phút và chỉ trong tích tắc. Lúc đó, trong trường các học sinh bán trú còn đang ngủ nên công an đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân tại sao em lại rơi xuống", cô Châu thông tin. 

Lãnh đạo nhà trường cũng cho biết, em C. không phải là học sinh ở bán trú tại trường nên sau khi tan học buổi trưa em sẽ về nhà. Đến 13h45 thì trường đón học sinh vào học ca chiều.

Theo Bá Cường (Thời Đại)
Tin mới hơn