Xã hội

Học sinh khóc nhớ cô giáo phạt nữ sinh uống nước giẻ lau

Video: Học sinh kể lại chuyện bị cô giáo ép súc miệng bằng nước giẻ lau bảng

Chiều 5/4, có mặt tại lớp 3A5, Trương tiểu học An Đồng học sinh vẫn học tập bình thường. Nhà trường cử một giáo viên khác dạy thay cô Hương. Tuy nhiên, không khí trong lớp học khá trầm lắng khi nhiều học sinh ngấn nước mắt.

Phương Anh, học sinh trong vụ việc bị cô giáo ép uống nước giặt giẻ lau bảng hồn nhiên kể: hôm đó, con nghịch nên cô bảo con uống thì con uống thôi.

Hiện tại, các bạn trong lớp toàn bảo lỗi tại con. Các bạn không bênh con nên con rất buồn. " Vì cô bảo con uống thì con uống, nước chỉ hơi bẩn một tí thôi", Phương Anh nói.

Nhiều học sinh khác cũng tỏ ra buồn bã khi vắng cô chủ nhiệm. Một số học sinh ôm mặt khóc vì việc cô giáo nghỉ dạy. Phụ huynh của học sinh này cho biết: trưa nay về nhà, con không ăn cơm, chỉ khóc. Đòi mẹ làm sao cho cô giáo về lớp.

Học sinh khóc nhớ cô giáo phạt nữ sinh uống nước giẻ lau
Nhiều học sinh lớp 3A5 tỏ ra nhớ cô giáo chủ nhiệm.

Trong khi đó, bà Trần Thị Ngọc Bảo, hiệu trưởng nhà trường cho biết, sự việc diễn ra đầu học kỳ 2 tuy nhiên mãi đến 6 giờ ngày 3/4 bà mới nhận được phản ánh của phụ huynh. Ngay lập tức, cô gọi điện cho cô Hương xác minh sự việc và yêu cầu cô Hương đến xin lỗi gia đình, đồng thời họp ban giám hiệu nhà trường. Căn cứ quy chế nhà trường đã xử lý kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo trước toàn trường và ngưng công tác chủ nhiệm.

Sáng 5/4, lãnh đạo UBND huyện An Dương cùng lãnh đạo Phòng, Sở đã về làm việc với nhà trường, nghe báo cáo sự việc, thống nhất chiều nay mới có chỉ đạo cụ thể.

Bà Bảo cho biết thêm, bình thường cô Minh Hương rất hiền lành, thương yêu học sinh. Vì thế khi sự việc xảy ra bà rất bất ngờ.

Các giáo viên trong trường cũng không tin được, lại xảy ra sự việc như vậy.

Chiều nay, chồng cô giáo Minh Hương, đại diện Chi hội cha mẹ học sinh, nhà trường đã đưa học sinh Phương Anh đi khám sức khỏe. Tuy nhiên, gia đình chưa đồng ý.

Được biết, Trường tiểu học An Đồng có 1560 học sinh.  Cô Minh Hương thuộc diện hợp đồng trường từ tháng 8/2017.

Ngay lúc này, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện An Dương, lãnh đạo Phòng Nội vụ đang làm việc trực tiếp với ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Minh Hương, sau đó mới thông tin về việc xử lý.

Theo Nguyễn Hà (Tiền Phong)
 
Loading...