Xã hội

Học sinh đánh nhau, bạn cổ vũ, làm duyên

Vài ngày trở lại đây người dân và phụ huynh trên địa bàn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) xôn xao khi một đoạn clip quay cảnh hai học sinh đánh nhau phát tán trên mạng xã hội. 
Đoạn clip dài một phút, được đưa lên mạng khoảng 3 ngày trở lại đây, quay cảnh hai học sinh đánh nhau trên cầu.
 

Hai học sinh Trường THCS 1 Sông Đốc đánh nhau (ảnh cắt từ clip)

Mở đầu clip cho thấy hai học sinh mặt đồng phục áo trắng quần đen lao vào ăn thua đủ với nhau (có một em đeo khăn quàng).

Điều đáng nói trong lúc hai em đánh nhau thì có hơn 10 bạn cả nam và nữ đứng xem, la hét, cổ vũ... Âm thanh trong clip còn cho thấy xuất hiện cả tiếng chửi, kêu hai bạn “buông ra rồi đánh tiếp”. Thậm chí có một học sinh nữ tranh thủ.. làm duyên bằng cách giơ hai ngón tay hình chữ V, nheo mắt, miệng cười trước ông kính.

Chiều 2-4, trao đổi với chúng tôi, ông Mai Thanh Hải- trưởng Phòng GD & ĐT huyện Trần Văn Thời - xác nhận hai học sinh đánh nhau xuất hiện trong clip là học Trường THCS 1 Sông Đốc, địa điểm đánh nhau là ở ngoài trường.

Theo một số người dân thì địa điểm đánh nhau trong clip là cầu Rạch Ruông (thuộc địa bàn thị trấn Sông Đốc). Sự việc đã xảy ra khoảng một tuần nhưng mới được đưa lên mạng vào khoảng 3 ngày nay. Học sinh quay clip và tung lên mạng cũng học tại Trường THCS 1 Sông Đốc.
 

Cầu Rạch Ruông - nơi diễn ra hai em học sinh Trường THCS 1 Sông Đốc đánh nhau

Cũng trong chiều 2-4, ông Nguyễn Minh Luân - giám đốc Sở GD& ĐT tỉnh Cà Mau- cho biết sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, Sở đã cử cán bộ xuống trường xác minh.

Ông Luân cũng cho biết sáng 3-4, Sở sẽ họp báo và cung cấp thông tin chi tiết cho báo chí.
 
Theo Tấn Thái (Tuổi Trẻ)Tin mới hơn