Xã hội

Hoảng hốt thấy quan tài đặt trước nhà lúc 23h đêm

Vì không xin được tiền, đứa con trai đã mang quan tài đến đặt trước nhà bố mẹ mình.

Trước đó, vào đêm 21/6, vợ chồng ông Trần Văn Minh (72 tuổi, trú tại 29 đường Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP.Huế) bất ngờ nhận một chiếc quan tài còn mới toanh.

Bà Trần Thị Hồng (70 tuổi) vợ ông Minh cho biết: "Sự việc xảy ra khoảng 23h ngày 21/6, khi con gái tôi đang ngủ trong quán cà phê thì nghe tiếng động lạ liền gọi cả nhà dậy mở cửa xem. Khi ra đến ngõ, chúng tôi ngỡ ngàng khi thấy một chiếc quan tài đặt ngay trước cổng nhà. Sáng hôm sau, tôi phải nhờ hàng xóm phụ giúp đưa chiếc quan tài vào vườn nhà và trình báo với Công an phường Kim Long".
 

Chiếc quan tài đặt tại vườn nhà

Bà Hồng cho biết thêm: "Người đưa chiếc quan tài đặt trước nhà không ai khác chính là cậu con trai tên là Trần Minh Sơn đã bị vợ chồng bà "từ mặt" cách đây gần 10 năm vì lí do hay đánh đập cha mẹ. Mấy hôm trước, nghe tin chị gái bán nhà có tiền nên nó về xin tiền nhưng bị từ chối".

Tại buổi làm việc giữa ông Trần Văn Minh và Trần Minh Sơn tại trụ sở công an sáng 23/6, Công an phường Kim Long, TP.Huế đã yêu cầu Trần Minh Sơn vận chuyển chiếc quan tài rời khỏi vườn nhà ông Minh trước 18h chiều ngày 23/6.

Liên quan đến ứng xử của con cái với cha mẹ, mới đây, Công an huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành lệnh bắt và tạm giam đối với Dương Văn Bảo (SN 1984, trú thôn Hợp Lý, xã Hương Minh) để điều tra về cái chết ông Dương Văn Th. (SN 1961, bố Bảo).

Khởi nguồn của án mạng từ việc ông Th. có một cuốn sổ tiết kiệm. Sổ này được lập khi ông Th. nhận tiền đền bù tái định cư. Vì Bảo thường xuyên đánh đập cha mẹ để lấy tiền tiêu xài nên ông Th. đã giao cho cô con gái đầu (Dương Thị Liên, đã lấy chồng, sống tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) cất giữ.

Vào chiều 7/6, Bảo cho rằng, cha không tin tưởng mình, mà mang sổ tiết kiệm cho chị gái giữ nên giữa hai cha con xảy ra mâu thuẫn. Đến đêm, giữa hai cha con lại tiếp tục xảy ra to tiếng.

Lúc này, Bảo cầm một chiếc gậy bằng gỗ đánh mạnh vào đầu ông, khiến ông Th. gục tại chỗ. Thấy cha ngất lịm, Bảo vẫn vô tư lên giường đi ngủ. Tuy nhiên, sau khi phát hiện cha đã tử vong, Bảo bỏ trốn khỏi địa phương.
 
 
Theo Hương An (Đất Việt)Tin mới hơn