Xã hội

Hoảng hồn phát hiện xác nam thanh niên bị mất đầu và 2 tay trôi trên biển

 
Đang đánh bắt hải sản, các ngư dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một nam thanh niên bị mất đầu và hai tay đang trôi bồng bềnh trên biển.

Theo đó, tàu cá QNa 94363 TS của ngư dân Nguyễn Thanh Hải (39 tuổi), trú thôn Đồng Trì (xã Bình Hải) cùng 10 ngư dân đang hành nghề đánh bắt hải sản trên biển thì bất ngờ phát hiện một thi thể đang trôi bồng bềnh trên biển ở tọa độ 17 độ 30 phút Bắc- 109 độ 21 phút Đông.

Hoảng hồn phát hiện xác nam thanh niên bị mất đầu và 2 tay trôi trên biển - Ảnh 1.
Thi thể nam thanh niên được phát hiện trong tình trạng mất đầu và 2 tay.

Lúc phát hiện, xác nam thanh niên này nằm sấp, và đã bị mất đầu, hai tay, hai chân bị mất ngón chân. Trên người nạn nhân có mặc áo thun màu xám đen, quần jean xanh. Thi thể đã bị phân hủy hoàn toàn và bốc mùi hôi thối.

Ngay sau đó, các ngư dân đã tiến hành trục vớt thi thể này để đưa lên tàu và khẩn trương chạy vào bờ trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Hoảng hồn phát hiện xác nam thanh niên bị mất đầu và 2 tay trôi trên biển - Ảnh 2.
Trưa ngày 8/9. lực lượng chức năng đang khám nghiệm tử thi nạn nhân

Khoảng 6h30 ngày 8/9, thi thể của nam thanh niên trên đã được đưa vào bờ.

Nhận được thông tin, Công an huyện Thăng Bình và pháp y tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng có mặt để lấy thông tin, khám nghiệm tử thi.

"Do thi thể bị phân hủy nặng nên rất khó nhận dạng được nạn nhân. Hiện vẫn chưa có thân nhân đến nhận dạng thi thể trên. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, chính quyền địa phương đã phối hợp với ngư dân để tổ chức mai táng cho nạn nhân", ông Chung nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Hà Nam (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn