Xã hội

Hoảng hồn phát hiện người cháy như ngọn đuốc cạnh chùa

Ngay khi thấy nạn nhân bốc cháy như ngọn đuốc quơ 2 tay như cầu cứu, người dân đã nhanh chóng dùng nước xối vào để dập lửa và đưa đi cấp cứu.
Hiện trường vụ phát hiện người cháy như ngọn đuốc đến khuya nay 22/6 vẫn đang được lực lượng công an, bảo vệ dân phố phong toả, cơ quan CSĐT công an quận Thủ Đức, TP HCM cũng đã có mặt khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
 

Hiện trường vụ nghi án tự thiêu đang được công an phong toả để khám nghiệm, điều tra.

 
Trước đó khoảng 19h cùng ngày, ông L.V.P, ngụ hẻm số 5, khu phố 3, phường Linh Tây, quận Thủ Đức (cạnh chùa Long Nhiễu, đường Phạm Văn Đồng) vừa bước ra trước sân nhà thì nhìn thấy phía ngoài hẻm lửa bùng cháy dữ dội. Ông P. chạy đến xem và tả hoả khi phát hiện người hàng xóm của mình là anh Nguyễn Văn Th. (43 tuổi) toàn thân cháy như ngọn đuốc, đang quơ 2 tay như cầu cứu.
 
“Tôi vội chạy vào sân kéo ống nước xối vào người anh Th. dập lửa. Lúc này nạn nhân trong tình trạng cơ thể cháy đen, tay co quắp bất động và lực lượng công an phường nhận tin báo cũng nhanh chóng đến hiện trường đưa anh Th. vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu”.
 

Nạn nhân Th. đang được các bác sĩ BV quận Thủ Đức ra sức cứu sống.

 
Tại hiện trường, công an thu giữ một thùng nhựa còn mùi xăng, đôi dép nạn nhân và chiếc bật lửa. Bước đầu nhận định có khả năng anh Th. tự thiêu.
 
Tình trạng của anh Th. đang hết sức nguy kịch, tiên lượng xấu vì phỏng quá nặng. Các bác sĩ BV quận Thủ Đức đang cố hết sức để cứu sống nạn nhân.
 
 
Theo Vũ Sơn (Kienthuc.net.vn)Tin mới hơn