Xã hội

Hòa Bình: Nam thanh niên chết trong tư thế đầu chúc xuống nước, người trên thuyền

Người dân huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình đang đi thả lưới trên sông Đà thì phát hiện thi thể nam thanh niên trong tư thế đầu dưới nước, người trên thuyền, bên cạnh có tiền và xi-lanh.

Sáng 23/10, ông Bùi Văn Nhàn, Chủ tịch UBND xã Thung Nai, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trên thuyền ở sông Đà. 

Theo đó, sáng sớm 22/10, một người dân xã Thung Nai đi thả lưới trên hồ Sông Đà đã phát hiện một thuyền máy loại nhỏ đang trôi tự do, trên thuyền có xác một người đàn ông chết trong tư thế đầu chúc xuống nước, tay trái quặp vào tay chèo của thuyền. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo lên công an xã Thung Nai.

Hòa Bình: Nam thanh niên chết trong tư thế đầu chúc xuống nước, người trên thuyền - Ảnh 1.

Nam thanh niên chết trong tư thế đầu chúc xuống nước, người trên thuyền - Ảnh: Facebook.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Bước đầu, danh tính người chết được xác định là anh Lê Văn T. (29 tuổi, trú tại xã Bình Thanh, huyện Cao Phong, Hòa Bình). 

Ông Nhàn cũng cho hay, sau khi công an khám nghiệm hiện trường còn phát hiện có cả tiền và xi lanh ở trên thuyền. Qua làm rõ, nạn nhân là đối tượng nghiện, hiện đang bị địa phương quản lý. 

Phía công an huyện Cao Phong và Phòng Khoa học hình sự PC54 Công an tỉnh Hòa Bình đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lập hồ sơ điều tra làm rõ. Sau đó lực lượng chức năng đã bàn giao tử thi cho gia đình mai táng.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)